Bật mí 7 mẹo chọn đệm tốt nhất cho gia đình bạn

Hiện nay, thị trường chăn ga gối đệm có đa dạng chủng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ của các loại đệm. Bên cạnh đáp ứng tối hơn nhu cầu của người dùng thì điều đó cũng khiến không ít người tiêu dùng hoang mang, vì nhiều quá lại chẳng biết chọn loại nào nữa. Nếu bạn không muốn gặp tình huống đó thì điều trước nhất là bạn phải nắm được 7 mẹo chọn đệm sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây.

Chọn đệm phù hợp sẽ mang đến giấc ngủ thoải mái cho bạn

Mẹo 1:

Luôn đặt tiêu chí mang đến sự thoải mái lên hàng đầu: không nhất thiết cứ là đệm đắt tiền thì bạn và gia đình mới có một giấc ngủ êm ái, thoải mái. Ngay cả một chiếc đệm giá tầm trung nhưng khi các yếu tố phụ như độ cứng, loại vật liệu làm nên, kích thước,… mà đáp ứng tốt thì vẫn mang đến sự thoải mái được.

Mẹo 2:

Hãy mua loại đệm phù hợp nhất với gia đình bạn, đừng chạy theo số đông mua loại đệm mà mọi người hay mua nhất. Kiểm tra kĩ và đừng bỏ qua bất kì chi tiết hay thông tin nào về loại đệm, hãng đệm mà bạn đang quan tâm.

Mẹo 3:

Chọn kích thước phù hợp dành cho chiếc giường của gia đình bạn:  đó là những tấm đệm vừa vặn với giường để mang đến giấc ngủ thoải mái nhất.

Chọn loại đệm phù hợp với kích thước giường của gia đình bạn

Mẹo 4:

Kiểm tra độ cứng của đệm bằng cảm nhận trực quan như nằm hẳn lên chúng theo nhiều tư thế khác nhau, chứ đừng căn cứ dựa vào thông số ở nhãn mác. 

Mẹo 5:

Bạn cũng nên thu hẹp phạm vi tìm kiếm loại đệm thích hợp bằng cách bằng cách tham khảo các phản hồi của khách hàng về của loại nệm đó. Các thông tin đánh giá về sản phẩm từ những khách hàng đều có trên các trang mạng tiêu dùng, các diễn đàn, việc của bạn là đọc, chắt lọc thông tin để thu hẹp phạm vi tìm kiếm tối đa.

Mẹo 6:

Một tấm nệm đủ cứng sẽ phù hợp với cột sống của bạn. Tuy nhiên nếu chúng quá cứng sẽ làm cho cơ thể đau nhức và khó chịu sau mỗi lần thức giấc.

Tuy nhiên cũng đừng chọn tấm đệm quá lún, mềm. Bởi khi nằm cột sống sẽ bị võng xuống dưới nên không hề tốt tí nào cho sức khỏe của bạn.

Đệm cao su nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng

Mẹo 7:

Chất lượng của một giấc ngủ là rất quan trọng, vì vậy bạn nên đầu tư mua loại đệm có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài và mang đến giấc ngủ ngon, tránh việc ham rẻ mà mua loại có chất lượng kém.

Ngoài ra, khi mua đệm hay bất kỳ sản phẩm nào, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định, hãy cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng trước khi mua để khỏi phải đổi trả hoặc nuối tiếc vì sự lựa chọn đã rồi của mình. 

Trên đây là 7 mẹo mà bạn nhất định phải nhớ. Nhờ đó bạn sẽ chọn được chiếc đệm phù hợp và mang đến sự thoải mái nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình thân yêu.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *