Chăn đệm điện có nên giặt không ? giặt sao cho đúng cách ?

Chăn đệm điện lúc bẩn với giặt được không? Đây là thắc mắc mà bất cứ người đang dùng hay mang nhu cầu tìm đều rất quan tâm. Hãy đọc bài viết “Chăn điện có giặt được ko và phương pháp giặt chăn điện như thế nào?” mà Mình san sẻ để giúp bảo quản chăn đệm điện được bền lâu hơn Các bạn nhé.

Chăn điện mang giặt được không?
Chăn đệm điện bán tại Mình đều là hàng xịn và đã được hãng phân phối chứng nhận và kiểm nghiệm thực tế trên thị trường về độ an toàn cho người sử dụng.

Chăn đệm điện có giặt được không? Giặt chăn đệm điện như thế nào cho đúng  cách? - META.vn

Cấu tạo chăn điện gồm 3 phần: Lớp vỏ chăn điện mềm mại có da, lớp bông lót xuất sắc giúp giữ ấm cho đa số cơ thể, lớp gia nhiệt gồm những sợi tạo nhiệt được bao nói quanh nói quẩn bằng lớp sứ mềm cách điện hoàn toàn sở hữu lớp bông lót và lớp vỏ kiểm soát an ninh nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. thành ra bạn có thể giặt chăn đêm điện 1 cách an toàn và sạch sẽ.

Vậy làm thể nào để giặt được chăn đệm điện?
Chăn đệm điện với thể được giặt nhẹ nhàng bằng tay và được phơi vào chỗ dâm mát mang gió. không được giặt chăn điện bằng máy giặt vì sẽ khiến chăn điện bị căn vặn soắn khiến cho đứt mạch điện khiến chăn bị hỏng, không nên phơi chăn điện dưới nắng lớn sẽ khiến bề mặt chăn và lớp sứ phương pháp nhiệt dễ bị hỏng do thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Các bước tiến hành giặt chăn điện đúng cách:

Trải chăn điện lên bề mặt phẳng, sau đó đổ nước lên mặt chăn để khiến cho ướt.
Đổ xà phòng, chất tẩy rửa nhẹ lên bề mặt, dùng bàn chải đánh nhẹ nhõm trên bề mặt chăn, tránh kì quá mạnh khiến bay màu, rách vỏ chăn.
sử dụng nước khiến sạch chăn hai – 3 lần.
Phơi chăn lên bền mặt phẳng hoặc dây phơi để chăn khô tự nhiện, mang thể vắt chăn nhẹ bằng tay để chăn mau khô.
Lưu ý: Nên thực hành việc giặt, khiến cho sạch chăn đệm điện theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp.
Các lưu ý quan trọng khi giặt chăn đệm điện:
không ngâm chăn điện trong nước.
ko sử dùng bàn chải chà mạnh lên bề mặt chăn sở hữu thể khiến hỏng lớp vỏ.
không vò mạnh chăn bằng tay, ko được vắt mạnh chăn mang thể khiến cho hỏng mạch điện.

Chăn đệm điện có giặt được không? Giặt chăn đệm điện như thế nào cho đúng  cách? - META.vn

Cảm ơn người mua đã tin tưởng chọn lựa và tiêu dùng sản phẩm của Mình. sở hữu mục tiêu “Luôn giành cạnh tranh phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho quý khách sự phục vụ thấp nhất. ví như người dùng sở hữu nhu cầu mua chăn điện Hàn Quốc, Hong Kong, Đức,… Chất lượng phải chăng sở hữu chi phí ưu đãi, vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây. Mình cam kết sẽ mang đến nhà cung cấp chất lượng nhất cho quý khách.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *