Tác dụng của đệm đá Hàn Quốc mà nhiều người chưa biết

Như các bạn cũng đã biết đệm đá nhiệt của Hàn Quốc là một sản phẩm rất hữu ích cho những người sử dụng và không quá lạm dụng vào đệm đá, còn với những người đã lạm dụng vào đệm thì chúng tôi khuyến cáo là mọi tác dụng đều sẽ vô ích.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về tác dụng của đệm đá nhiệt Hàn Quốc, bởi vì họ cũng đã tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông để biết và hiểu rõ hơn về tác dụng của đệm đá nhiệt Hàn Quốc, nhưng đến bây giờ thì những tìm hiểu và hiểu biết về đệm đá nhiệt Hàn Quốc đều đã bị hiểu sai, hay bị hiểu nhầm.

Một phần cũng là do những người bán hàng không hiểu rõ, vì vậy từ đây là những hiểu biết sai lại tư vấn cho khách hàng, cũng có những người bán hàng ham lợi nhuận mà sẵn sàng tư vấn không đúng sự thật tác dụng sản phẩm để mang lại lợi nhuận.

Đệm đá Hàn Quốc

Chính vì vậy những tư vấn sai và hiểu biết sai đó đã dẫn đến những bài báo đăng lên cho là lừa đảo, chữa được bách bệnh, làm cho thị trường sản phẩm đệm đá nhiệt Hàn Quốc và giường massage bị ầm ĩ một thời gian, sau đó bị cơ quan chức năng mổ xẻ tìm nguyên nhân, đã dẫn đến khó khăn cho nhiều người kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn hiểu đúng thì cần phải có thời gian và sử dụng lâu dài thì sẽ có hiệu quả, nhưng vì mất tiền mua về là phải dùng và tin tưởng những lời tư vấn sai sẽ dẫn đến những ảo tưởng và suy nghĩ chữa được bệnh thế nên mới có sự hiểu nhầm.

 Lời khuyên từ các chuyên gia:

  • Không nên lạm dụng quá nhiều
  • Nằm thảm nhiệt thì cần phải kết hợp với các bài tập thể dục tùy theo lứa tuổi và sức khỏe của mỗi người
  • Nếu có sự cố hay cơ thể có dấu hiệu bị đau nhức, mệt mỏi thì cần phải ngừng sử dụng ngay và hỏi ý kiến bác sĩ.

Tác dụng của đệm đá Hàn Quốc

Tác dụng của đệm đá Hàn Quốc

  • Thảm đá nhiệt Hàn Quốc có tác dụng làm ấm cơ thể, giúp nhiệt độ của cơ thể tăng cao và đổ mồ hôi khi bạn đang sử dụng thảm nhiệt.
  • Giúp giấc ngủ sâu hơn vào mùa đông cho những người cao tuổi
  • Làm cơ thể đ ấm lên nhanh trong mùa đông
  • Làm toát mồ hôi nhanh trong mùa hè
  • Tác dụng hiệu quả nhất với người cao tuổi bị lạnh bụng, lạnh lưng.
  • Những người ít vận động hay bị đau lưng, mỏi lưng, căng cơ….
  • Nếu mùa hè sử dụng để nằm ngủ không dùng nhiệt, lớp đá cũng sẽ rất mát

Đây là các tác dụng sẽ mang lại cho người sử dụng mà không có tác dụng chữa bách bệnh như lời quảng cáo, không  lưu thông khí huyết hay trao đổi chất…. Như những người bán hàng hay cửa hàng giới thiệu.

Vì vậy nếu bạn có đang sử dụng thì cũng đừng ảo tưởng vào tác dụng mà những người bán hàng tư vấn cho bạn, và đừng có suy nghĩ chữa bệnh. Không nên quá phụ thuộc hay lạm dụng thảm nhiệt.

Nhiều người tin tưởng vào tác dụng chữa bệnh đã nằm lâu và để nhiệt quá nóng dẫn đến bị phồng da, bỏng da, làm đau thêm người và da bị tổn thương.

Chúng tôi là các chuyên gia về sửa giường massage tại nhà và sửa ghế massage uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đã nhận sửa nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hiểu ra tất cả sản phẩm chỉ massage thư giãn, chứ không hề có tác dụng chữa bệnh như lời quảng cáo.

Vì vậy các bạn nếu có nhu cầu mua bán, sửa chữa thảm nhiệt, giường massage, ghế massage thì vui lòng liên hệ tới chúng tôi để có thể được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *