Cách nhận biết chăn ga gối đệm everon chính hãng

 

Sở hữu hơn 13 năm cung cấp và cung cấp chăn, ga, gối nệm, Everon được Tìm hiểu cao về chất lượng sản phẩm, cùng nguồn nguyên liệu 100% ngoại nhập cao cấp, đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe. Bởi thế, trên thị phần đã xuất hiện nhiều nơi cung cấp hàng giả và gắn mác nhãn hiệu Everon, lừa lật người mua. Lúc dùng những sản phẩm giả mạo này sẽ tác động xấu tới sức khỏe vì chất lượng không được kiểm duyệt y độ an toàn. Nhằm giúp quý khách tìm được sản phẩm xịn, Thegioinem.com chia sẻ 1 số bí quyết phân biệt nệm Everon thật và nhái trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết chăn ga gối đệm everon chính hãng

Cách nhận biết chăn ga gối đệm everon chính hãng

Phương pháp nhận biết chăn ga gối đệm Everon hàng hiệu

Để nhận diện chăn ga gối đệm Everon thật nhái bạn mang thể tham khảo các cách thức dưới đây.

Rà soát mác treo, tem chống hàng fake trên nệm

Nệm Everon tiêu dùng mác treo gắn vào mác lụa của trên nệm, mác sở hữu chứa tên công ty EVERPIA VIETNAM, logo, số điện thoại công ty và mã vạch của sản phẩm.

Mã vạch này gồm sở hữu 13 số, được in trong khoảng hệ thống phần mềm Barcode System do công ty nghiên cứu và tăng trưởng nên những mã vạch này sẽ chẳng thể khiến fake. Các bạn mang thể rà soát bằng phương tiện rà soát hàng giả được tích hợp trên website của hãng Everon.

Trên hầu hết các sản phẩm của chăn ga gối Everon đều được dán tem chống hàng giả trên mác kích cỡ, loại tem này được nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc qua kiểm định chất lượng hàng đạt chuẩn, chính hãng, có in hình logo Everon và tên công ty Everpia. Tem tiêu dùng công nghệ Hologram hiện đại mang ánh kim và rất rõ nét. Mác kích cỡ nằm ở mặt trên tấm nệm.

đặc thù, trên nền vải của nệm còn được đóng dấu mộc đỏ của đơn vị và dập chìm logo Everon rất dễ phân biệt.

Kiểm tra chất lượng của nệm

chăn ga gối đệm everon chính hãng

Kiểm tra chất lượng của chăn ga gối đệm everon

Nệm Bông Ép Everon được cung cấp từ các tấm bông ép chặt tạo nên độ phẳng cho bề mặt nệm, qua trật tự xử lý nghiêm nhặt trên nền tảng công nghệ Hàn Quốc, nệm hoàn toàn diệt trùng, với tính kháng khuẩn cao, đặc thù nệm thoát khí và thoát ẩm nhanh. Lớp sợi ceramic hết sức bền chặt, là 1 trong các vật liệu cao cấp dùng cho nệm, đưa bạn vào các giấc ngủ say nồng và thư giãn. Đối có sợi bông ép Polyester với độ đàn hồi, độ phẳng không bị biến dạng, gạnh nhún mình, các đặc tính vượt bậc trên tạo điều kiện cho quý khách không bị đau lưng, cong võng cột sống, lưu thông máu cũng rẻ hơn các cái nệm khác.

hầu hết các ưu điểm trên đều được kiểm phê chuẩn chất lượng, các sản phẩm nhái sẽ chẳng thể bắt chước được. Lúc ấn vào nệm giả sẽ tạo thành những vết lõm, đợi một tí thì mới đàn hồi lại như cũ, bởi vì những loại nệm này được cung ứng từ các sợi bông fake, có hại có sức khỏe khách hàng.

Vải bọc nệm Everon

Trên nền vải gấm Jacqua cao cấp, nệm được bao bọc tránh khỏi bụi bẩn, vi khuẩn và đem lại cảm giác mềm mại, thoáng mát.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn. Hy vọng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức tránh mua phải chăn ga gối đệm everon hàng nhái hàng kém chất lượng .

Bản quyền:http://chandemhanquoc.com/

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *