Tổng hợp những màu đệm mới hot nhất năm 2020

Màu sắc của bộ chăn đệm đóng góp không nhỏ đến vẻ đẹp của căn phòng. Xu hướng hiện nay thì các gam màu nhẹ nhàng đang được sử dụng nhiều hơn trong phong cách phối màu. Càng nhẹ nhàng thì nhìn càng sang trọng và hiện đại, bên cạnh đó cũng có những nét riêng của từng nhà thiết kế. Như tô điểm thêm các họa tiết thêu phá cách, hay in họa tiết nhẹ nhà màu sắc phù hợp với nền vải … Để từ đó tạo ra nét riêng của mỗi thương hiệu sản xuất chăn ga gối đệm. Và hôm nay đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn những màu sắc chủ đạo được lựa chọn năm nay.

Màu Caral – màu San Hô

Màu sắc chủ đạo của 2020 được phát triển từ Viện nghiên cứu màu sắc Pantone đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn nhà thiết kế chăn ga gối đệm trên toàn cầu. Và năm 2019 Viện nghiên cứu Pantone đã chọn màu Cam san hô là một trong những màu chủ đạo của năm đó.

Màu hồng

Năm nay xu thế màu sắc sẽ là về việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng và kích thích cảm xúc. Cách nào tốt hơn để làm điều này với một chút màu hồng? Mila Jones Cann từ nền tảng sáng tạo 99designs đã tuyên bố rằng màu hồng chính là màu phổ biến và linh hoạt nhất của thập kỷ. Chính vì vậy màu hồng cũng sẽ là nguồn cảm hứng của các nhà thiết kế chăn ga năm nay.

Màu xanh UFO Green

Với nền màu xanh UFO Green là màu liên quan đến tự nhiên, tự tin, và năng động. Và theo những chuyên gia tâm lý màu sắc, nó được cho rằng thúc đẩy cảm giác sống động, tươi mới, và sáng tạo. Đây cũng là màu sắc sẽ được các nhà thiết kế mẫu chăn ga gối, chú trọng và tạo nên những tác phẩm mới trong năm nay.

Màu nâu đất

Nếu bạn là nhà thiết kế chăn ga gối đệm đang tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa tự nhiên và thiết kế, bạn sẽ thấy những màu nâu đất này hoản hảo và phù hợp cho thiết kế của bạn. Đây là màu sắc được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm nay, nó đang nổi lên như một xu thế tất yếu của cuộc sống muốn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Màu vàng kim

Những bộ chăn ga gối màu vàng kim toát lên sự sang trọng, thành công và chiến thắng. Nó cũng có mối quan hệ mật thiết với hoàng gia, tài sản và thường là giai cấp. Vàng kim từ lâu đã là màu chủ đạo trong thiết kế, nhưng nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ, cả ở trên màn ảnh và bản in, chưa bao giờ có một thời điểm tốt hơn để sử dụng màu vàng kim trong thiết kế mẫu chăn gối của bạn như hiện tại.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *