Chọn chăn hàn quốc cho giấc ngủ thêm sâu

Trong cuộc sống hàng ngày, gối, gối rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. Chọn gối phù hợp sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sức khỏe tốt hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Cách chọn gối:
– Gối không nên quá mỏng để giữ đầu và cổ ở tư thế thoải mái, nhưng không nên quá dày và cứng vì có thể gây đau đầu và thiếu máu.
Nếu cơ thể quá nặng so với cơ thể, nó sẽ kích thích cổ của bạn. Đệm lý tưởng với độ mềm, tốt, độ dày đàn hồi 12-15 cm, ruột được đệm bằng bông tổng hợp, lớp lót bằng vải mềm, …

chăn ga gối đệm hàn quốc

– Người bị huyết áp thấp nên sử dụng gối mỏng để tạo điều kiện lưu thông máu trong não.

– Đặc biệt với những người bị đau cổ, họ nên chọn những chiếc gối dài, mềm có cánh chim, ruột đầy đủ. Loại này giúp lưu thông không khí dễ dàng, nó không làm đau cổ hoặc không quá nóng.

– Những người thường nằm ngửa nên chọn gối thấp hoặc giữa, chúng có thể nhẹ ở giữa. Những người thích nằm xuống nên chọn gối có độ dày trung bình hoặc cao hơn để duy trì vị trí cổ ổn định và thoải mái. Nếu bạn ngủ thường xuyên, không chọn gối thấp, vì điều này sẽ giữ cho cổ của bạn cân bằng.

– Mọi người thường có xu hướng nằm đối diện khi ngủ, khi họ nên chọn một chiếc gối rất mỏng hoặc họ có thể nằm trên nệm mà không cần gối. Nhiều người mắc sai lầm khi chọn gối, đó là quá nhiều: cổ dường như quá đau.

– Đệm sợi tổng hợp phù hợp hơn cho những người bị dị ứng vì những sợi này thường mịn và không có bụi.

Mẹo về đệm: Trong khi bạn đang ngủ, hãy đảm bảo bạn giữ gối dưới cổ, không để xương bả vai nằm trên gối sao cho đầu không nhất quán và cúi về phía trở lại, gây khó thở. Buộc. Không đặt đống gối lên gối vì cổ sẽ bị cong, sẽ có cảm giác khó chịu ở cổ và cổ khi thức dậy.

Cách chọn gối

– Cùng với gối, việc chọn nệm phù hợp cũng rất quan trọng đối với giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Các chuyên gia y tế khuyên bạn nên ngủ trên nệm phẳng. Một đệm phẳng giúp cột sống duy trì tình trạng thể chất của nó. Đệm phẳng rất hữu ích để giữ những đường cong tuyệt đẹp của cơ thể con gái. Bé ngủ trên nệm phẳng sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển xương bình thường.

– Không quá mềm để ngủ, bởi vì, khi nằm xuống, gối mềm xoay tủy sống của con người, gây ra nhiều tải xung quanh tủy sống và khớp. Những ngày dài gây khó chịu và khó chịu cho tủy sống.

– Đối với trẻ sơ sinh, ngủ trên gối mềm có thể xoắn cột sống, vì xương bé chưa phát triển. Ngoài ra, gối mềm chắc chắn không phù hợp cho trẻ học tập, bò và hiếu động ở trẻ nhỏ.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *