TRÙM” ĐỨNG SAU SIÊU LỘ DIỆN “ÔNG MẪU NHÍ VIỆT NAM 2019

Vũ Yến Nhi, Hồ Bảo Trâm, Phạm Hoàng Anh Thư, Nguyễn Hà Anh, Nguyễn Lê Bảo Anh là những cái tên sáng giá đầu tiên vào thẳng Ngôi Nhà Chung sau khi vòng bình chọn online kết thúc. Và tại vòng casting diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/07/2019 và 27/07/2019 này, ông trùm của siêu mẫu nhí Việt Nam sẽ xuất hiện để trực tiếp chọn ra những gương mặt tiềm năng nhất cho cuộc thi. Không phải ai khác đó chính là đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc, người được gọi với cái tên “cha của những hoa hậu, nam vương nhí”.

Lê Trần Đắc Ngọc dù cuộc đời còn rất trẻ nhưng chàng trai sinh năm 1990 đã sáng lập lên Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy – môi trường đào tạo sao nhí hàng đầu tại Việt Nam. Những sự thành công của Á vương hoàng tử thế giới – Cao Hữu Nhật, Công chúa phong cách thế giới – Khánh Linh, Công chúa ảnh thiếu nhi thế giới – Huyền Vy, Người Mẫu thương hiệu cao cấp thế giới – Trần Phạm Minh Anh,… đều có bàn tay dìu dắt của ông trùm này. Thêm vào đó, đạo diễn trẻ từng giữ vai trò người sáng lập, đồng thời là Host của cuộc thi, chương trình danh tiếng như: Siêu sao tài năng nhí 2018, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam,…

Chưa dừng lại ở đó, Lê Trần Đắc Ngọc còn nổi danh là nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tham gia các sàn diễn thời trang đẳng cấp quốc tế như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019. Và anh đang cùng 10 mẫu nhí của mình chinh phục sàn diễn thời trang Vie Fashion Week 2019 đang được tổ chức tại Dubai (27 – 29/6/2019).

Với tài năng và những thành công của mình trong ngành thời trang nói chung và ngành đào tạo mẫu nhí nói riêng, khán giả cả nước đang rất háo hức chờ đợi một sản phẩm mới chất lượng và đấy sức hút nữa của Lê Trần Đắc Ngọc mang tên “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019”

Các bạn nhỏ có muốn gặp chú Ngọc không nào? Các bạn hãy nhanh tay đăng ký casting để có cơ hội gặp chú Ngọc tại TP. Hồ Chí Minh ngày 17/07 và Hà Nội vào ngày 27/07 sắp tới nhé!

Đăng ký để tham gia casting trực tiếp: https://bitly.vn/5550

*******

Siêu Sao Mẫu Nhí Việt Nam 2019 là chương trình truyền thực tế về người mẫu dành riêng cho các bạn nhỏ từ 04 – 13 tuổi lần đầu tiên xuất hiện. Với format hoàn toàn Việt Nam, Nhà Chung sẽ là cuộc chiến giữa 35 thí sinh xuất sắc nhất và 15 mentor là ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC,… nổi tiếng trong nước.

Để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, có cơ hội tranh tài ngôi vị quán quân danh giá nhất, ban tổ chức quyết định tổ chức sự kiện casting model Siêu sao mẫu nhí       Việt Nam 2019. Với sàn catwalk độc đáo chưa từng được thấy trong bất kỳ cuộc thi nào, vòng casting của siêu mẫu nhí Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ là một sân khấu đầy thử thách, mới lạ dành cho tất cả các bạn mẫu nhí tham gia.

*******

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ “SIÊU SAO MẪU NHÍ VIỆT NAM 2019”

Đơn vị tổ chức: Đắc Ngọc Group

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Theanh28 Entertainment

Hotline: 09.22.44.22.24

Add: Tòa Capital Garden, số 102 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

 

 

 

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *