KIẾN THỨC CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI MUA ĐỆM

Bạn vừa kết hôn hay vừa mới tậu riêng cho mình một căn hộ mới? Bạn thường quen với việc nằm chăn ga gối đệm do mẹ chọn sẵn? Vì vậy, bạn thiếu đi kiến thức căn bản khi chọn một chiếc đệm cho nhà mới của mình. Cùng với việc mua sắm nội thất, trang trí các căn phòng khác nhau cho ngôi nhà, thì việc chọn nệm cho phòng ngủ cũng rất cần thiết bởi nó không những làm nên vẻ sang trọng cho căn phòng, mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Hãy tham khảo bài viết sau để nâng cao kiến thức chọn đệm của bạn để có thể mua được một chiếc nệm mới thật ưng ý nhé.

Dòng sản phẩm nệm lò xo connel LOTUS MARSHALL COIL®: 2.0 (Loại mềm) đem đến cảm giác vô cùng thoải mái.

Cùng bạn đồng hành giấc ngủ với bạn đi chọn đệm

Hãy rủ vợ hoặc chồng, những người đầu ắp tay gối với bạn đi mua đệm để có được sự đồng thuận, cũng như bổ sung thêm ý kiến và sở thích của họ giúp bạn chọn đệm được dễ dàng hơn nhé. Đồng thời, bởi họ là người ngủ chung với bạn, vì vậy hãy dành thời gian để cùng nhau dạo bước đến các cửa hàng nệm khác nhau , cùng thảo luận, đưa ra chủ kiến riêng, đừng ngại tranh luận nhé, hãy thật tỉnh táo để chọn ra chiếc nệm mà cả hai cùng ưng ý nhất. Cùng mua một chiếc đệm mới, đem lại cảm giác thoải mái, thư giản cho cả hai người cũng là một việc quan trọng đối với việc mua đệm đấy.

Lò xo chuyển động êm ái hơn nhờ được bọc trong các túi vải chất lượng cao.

Thử đệm

Việc mua một chiếc nệm cao su cao cấp không phải là việc nhỏ nhặt, bởi bạn sẽ cần dùng một số tiền lớn để mua chúng, cũng như chúng sẽ gắn với giấc ngủ an lành cho cả gia đình lâu dài, thậm chí là hơn 10 năm. Vì vậy, việc thử đệm cũng rất cần thiết đấy chứ, hãy dành ít nhất 15 phút để trải nghiệm chúng ngay tại cửa hàng, đừng ngại ngùng với nhân viên ở đấy nhé, thay vì một chút ngượng ngùng, thì bạn sẽ có được một tấm đệm mới thật phù hợp với mình. Bạn nên thử qua hết các tư thế khác nhau như khi bạn đang nằm ngủ để thử xem nệm ngủ có mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hay không.

Với các túi lò xo độc lập, bạn sẽ có được giấc ngủ êm ái suốt đêm

Lưu ý chế độ bảo hành

Bạn nên hỏi rõ cũng như đề nghị nhân viên cửa hàng chăn ga gối đệm về chế độ bảo hành của đệm, bởi một chiếc đệm có thời gian sử dụng rất lâu, nếu bạn chọn mua những loại nệm không phải là của các nhãn hàng có chế độ bảo hành tốt thì lại “tiền mất tật mang” đấy. Nếu được bảo hành, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về mọi mặt. Như vậy, vừa có được chiếc đệm tốt lại có thể an tâm ngủ một giấc thật ngon và sảng khoái.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *