9 lời khuyên cho việc mua nệm mới

Một tấm nệm mới là một mua hàng quan trọng và xứng đáng được suy nghĩ trước. Một chiếc nệm chất lượng có giá khá cao trung bình, khoảng 1.000 đô la cho một chiếc nệm lò xo truyền thống và hơn 1200 đô la cho bộ nhớ bọt. Và một tấm nệm cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, không chỉ trong những giờ ngủ ban đêm mà ngay cả khi bạn thức. Xét cho cùng, một tấm nệm thoải mái, hỗ trợ thúc đẩy giấc ngủ ngon, từ đó giúp bạn hoạt động tốt hơn vào ban ngày và tránh được nhiều bệnh về sức khỏe mãn tính . Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc nệm mới, nó sẽ giúp trang bị kiến ​​thức trước khi đi đến cửa hàng nệm địa phương hoặc nhấp vào nút Mua Mua ngay bây giờ trên mạng.

Biết kích thước của bạn

Bạn không nhất thiết phải mua một tấm nệm thay thế có cùng kích thước với cái cũ. Có lẽ bạn đã mua một chiếc giường cỡ king khi cả gia đình đổ lên giường để xem phim hoạt hình sáng chủ nhật và vui vẻ, hoặc bạn đang chia sẻ chiếc giường của mình với Rex, hỗn hợp St. Bernard / Great Dane của bạn. Nhưng bây giờ, những đứa trẻ đã lớn hơn và con chó mới của bạn là một con corgi. Bạn có thể kiếm được khá nhiều không gian phòng ngủ và tiết kiệm tiền bằng cách thu nhỏ kích thước của một nữ hoàng hoặc nệm có kích thước đầy đủ. Hoặc có thể bạn đang tự mình di chuyển và đã đến lúc cho một điều gì đó lớn hơn một cặp song sinh.

Hãy suy nghĩ về lối sống hiện tại của bạn trước khi ra ngoài mua sắm. Tất nhiên, thay đổi kích thước nệm có nghĩa là bạn sẽ cần một khung giường mới hoặc ít nhất là một đầu giường mới. Điều này có thể cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho một trang điểm phòng ngủ .

Kích thước tiêu chuẩn của kích thước giường:

Kích thước Kích thước
King 76 x 80 inch
California King 72 x 84 inch
Queen 60 x 80 inch
Full XL 53 x 80 inch
Full 53 x 75 inch
Twin XL 38 x 80 inch
Twin 38 x 75 inch

Nếu bạn đang có kế hoạch mua nệm trực tuyến, bạn vẫn nên đến một cửa hàng gạch và vữa và đưa ra mô hình mà bạn đang xem xét thử giọng trực tiếp.

Mặc dù bạn đã thử nệm trong cửa hàng, nhưng thử nghiệm thực sự diễn ra sau cả đêm hay một tuần, hoặc tháng ngủ dành cho nó. Đó là lý do tại sao hầu hết các đại lý nệm cung cấp cho một thời gian dùng thử thoải mái trên giường. Thông thường khoảng 30 ngày, đây là một cửa sổ trong đó bạn có thể trả lại nệm nếu nó không thoải mái như bạn mong muốn. Lưu ý: Nhiều cửa hàng tính phí hoàn kho nếu bạn thực hiện tùy chọn này. Tuy nhiên, một thời gian dùng thử là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang mua nệm trực tuyến.

Làm thế nào công ty bạn thích nó?

Ngành công nghiệp nệm không có một phép đo tiêu chuẩn về độ cứng của nệm. Điều này có nghĩa là một công ty khác của nhà sản xuất, có thể là một công ty phụ của một nhà sản xuất khác. Đây là một lý do tại sao nó thực sự quan trọng để thử nệm trước khi bạn mua.

Một số nhà sản xuất xếp hạng nệm của họ bằng độ cứng bằng cách sử dụng một mô tả bằng lời đơn giản: mềm, trung bình, chắc chắn; trong khi những người khác cung cấp một hệ thống đánh giá 10 điểm phức tạp hơn, với 3 đến 5 chỉ ra một tấm nệm mềm, 6 đến 7 cho thấy độ cứng trung bình và 7,5 đến 10 chỉ ra một tấm nệm chắc chắn. Nhưng với mỗi nhà sản xuất tạo ra hệ thống xếp hạng riêng của họ, thứ được xếp là “7” trong một nệm có thể giống như “5” cho nệm của nhà sản xuất khác.

Ngoài ra, đừng cho rằng lưng xấu có nghĩa là bạn cần một tấm nệm chắc chắn hơn, hoặc một chiếc nệm mềm hơn sẽ thoải mái hơn. Hầu hết mọi người ngủ tốt nhất trên một tấm nệm ở đâu đó ở giữa, nhưng gần với cứng hơn mềm.

Gối Top: Có hay không?

Ngày nay, nệm gối rất phổ biến, nhưng sự thoải mái mịn màng làm tăng thêm một chút chi phí của nệm và không phải lúc nào cũng cần thiết. Hãy nhớ rằng một chiếc gối có khả năng bị xẹp rất lâu trước khi nệm của bạn lộ ra, đặc biệt nếu bạn nặng. Ngược lại, nếu bạn rất nhẹ, trọng lượng của bạn có thể không đủ để tham gia đầy đủ sự hỗ trợ của nệm qua đầu gối, khiến bạn đau nhức vào buổi sáng. Thay vào đó, hãy cân nhắc mua một tấm nệm tiêu chuẩn và thêm một lớp phủ nệm dày cho cảm giác sang trọng.

Biết lựa chọn của bạn

Có một số loại nệm ngoài kia, nhưng ba loại phổ biến nhất là truyền thống, bọt nhớvà giống lai kết hợp cả hai. Nệm không khí có thể điều chỉnh, chẳng hạn như Số giấc ngủ, cũng khá phổ biến.

Mỗi loại nệm đều có cả ưu và nhược điểm, vì vậy, nên làm quen với chúng trước khi ra cửa hàng. Rất ngắn gọn:

  • Nệm Innerspring là phổ biến nhất, và thường là ít tốn kém nhất. Họ cung cấp hỗ trợ tốt và một loạt các phép đo độ cứng và thân thiện với lãng mạn. Mặt khác, chúng không bền lắm.
  • Nệm xốp bộ nhớ khá đắt tiền nhưng là tuyệt vời để đệm đau khớp hoặc đau cơ. Họ có thể nóng, tuy nhiên, và không thân thiện lắm.
  • Nệm cao su bọt tương tự như bọt nhớ, nhưng latex có tính đàn hồi cao hơn và mang lại “cái ôm” tổng quát hơn bọt xốp. Nó có độ nảy cao hơn và do đó thân thiện với sự lãng mạn hơn bọt bộ nhớ. Bọt cao su là một lựa chọn tốt cho những người ngủ không thích cảm giác mượt mà, nóng của bọt nhớ. Bọt cao su có các loại tự nhiên, tổng hợp và pha trộn.
  • Nệm lai có lò xo với lớp phủ bọt. Một chiếc nệm lai tốt cung cấp tốt nhất cả mô hình bọt và mô hình con, nhưng một con lai kém hơn sẽ dễ mang đến cho bạn điều tồi tệ nhất của cả hai. Nệm lai có sẵn với bọt bộ nhớ hoặc bọt cao su.
  • Nệm không khí cho phép bạn tùy chỉnh độ cứng theo cách bạn thích và nhiều người cho phép cả hai đối tác giường điều chỉnh một nửa giường theo sở thích của họ. Bạn sẽ trả giá cho sự thuận tiện này, tuy nhiên, tại máy tính tiền.

Skimp trên nền tảng

Nếu bạn có một chiếc giường nền, bạn sẽ không cần một nền tảng (một số người vẫn gọi chúng là hộp lò xo theo thói quen), nhưng nếu bạn không có khung giường và không muốn nệm của bạn trên sàn nhà, bạn Sẽ cần một nền tảng để nâng nó lên. Nhưng không cần phải chi nhiều tiền cho những gì về cơ bản là một hộp gỗ được bọc bằng vải. Nếu nền tảng cũ của bạn vẫn còn tốt và bạn đang mua nệm có cùng kích thước, bạn có thể không cần một cái mới nào cả. Nếu mua một nền tảng mới, yêu cầu thay thế một mô hình giá thấp hơn cho một mô hình thường được bán với nệm của bạn.

Khung giường tiêu chuẩn từng giữ cả lò xo hộp và nệm có thể được chuyển đổi thành giường kiểu nền tảng chỉ bằng cách bỏ qua lò xo móng / hộp và đặt các thanh gỗ hoặc một tấm gỗ dán trên khung giường để giữ nệm mới. Hầu hết các loại nệm hiện đại chỉ hoạt động tốt mà không có lò xo hộp, mặc dù các nhà sản xuất cũng rất cố gắng bán chúng cho bạn.

Còn việc mua hàng trực tuyến thì sao?

Có vẻ rủi ro khi mua nệm trực tuyến , nhưng nó trở thành một lựa chọn phổ biến. Có rất nhiều lý do cho việc này: không cần phải đối phó với một nhân viên bán hàng gây áp lực, một loạt các lựa chọn, tiếp cận với các thương hiệu xa xỉ, giá tốt hơn và tránh thuế bán hàng, chỉ nêu một vài. Tuy nhiên, vẫn có một số nhược điểm không thể phủ nhận: Bạn không thể thử nệm trước khi mua (trừ khi bạn đã thử dùng cùng một mô hình trong cửa hàng gạch và vữa trước khi mua trực tuyến), trả lại là một rắc rối lớn, bạn Bạn sẽ cần phải tự xử lý nệm cũ của mình, không cần hỗ trợ của nhân viên bán hàng và không có cơ hội thương lượng giá cả.

Do đó, nếu bạn định mua trực tuyến, bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình, chọn một trang web có uy tín và đảm bảo chính sách hoàn trả là hoàn hảo.

Ngân sách hào phóng

Một tấm nệm tốt không phải là rẻ, nhưng sức khỏe tốt và tâm trạng tích cực là vô giá. Mặc dù bạn không bao giờ nên đi xa hơn những gì bạn có thể chi trả cho tất cả, nhưng một chiếc nệm mới sẽ không tốt cho bạn nếu bạn không còn đủ khả năng để trả tiền thuê nhà của mình, đây là một lần mà nó phải trả một chút. Bạn sẽ dành khoảng một phần ba thời gian của mình cho chiếc nệm đó, vì vậy hãy tính những giờ đó. Không đáng để cắt giảm các chi phí không cần thiết, ít nhất là trong một thời gian, nếu điều đó có nghĩa là bạn có thể trôi dạt đến vùng đất của Nod một cách dễ dàng và thoải mái, sau đó thức dậy cảm thấy tuyệt vời? Vâng, một tấm nệm tốt là điều quan trọng.

Vâng, thật là khó xử, nhưng đúng vậy, bạn thực sự phải nằm xuống và thử nệm trước khi bạn đặt thẻ tín dụng xuống. Không có sự thay thế cho bước này, vì vậy hãy duỗi người hoàn toàn, cuộn tròn trong tư thế ngủ yêu thích của bạn, lăn từ bên này sang bên kia, ngồi dậy như thể bạn đang đọc trên giường và ngồi trên mép nệm để cảm nhận độ cứng của nó. Và nếu bạn chia sẻ giường của bạn với đối tác, họ cũng cần phải thử nó, tốt nhất là cả hai bạn cùng một lúc. Tốt nhất, bạn nên dành ít nhất mười phút trở lên để thử từng chiếc nệm bạn đang xem xét.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *