Huấn luyện chó của mình mang lại thư

Trong một vài bước đơn giản, con chó của bạn sẽ học cách mang thư đến cho bạn. Điều này sẽ ngăn bạn di chuyển và sẽ giải trí cho người bạn đồng hành của bạn, người sẽ thích làm hài lòng bạn.

Tất cả những người may mắn sống với một con chó đều biết điều này một cách hoàn hảo: những chú chó của chúng ta được trời phú cho một trí thông minh và sự nhạy cảm phi thường . Họ được đặc trưng bởi một khả năng học tập mạnh mẽ và hơn nữa, họ thích học những điều mới.

Miễn là các bài tập chúng tôi đang thực hiện chúng được hiển thị cho chúng một cách vui tươi và vui vẻ , chúng rất vui khi có được và tái tạo chúng. Đây là trường hợp cho tất cả các thủ thuật nhỏ mà chúng tôi dạy chúng, chẳng hạn như báo cáo một cái gì đó đặc biệt. Bài tập này có thể được điều chỉnh hoàn hảo cho báo cáo thư . Làm thế nào để chúng ta có được những con chó của chúng ta học cách mang lại những lá thư mà người đưa thư để lại?

Bước 1: Huấn luyện chó mang một vật

Đây là bài tập huấn luyện chó  khá ý nghĩa và quan trọng khi bạn cần sự trợ giúp của chú chó. Đối với điều này, tiến hành ở một nơi yên tĩnh , tránh xa các yếu tố và tiếng ồn có thể chuyển hướng sự chú ý của anh ta.

  1. Lấy đồ chơi yêu thích của anh ấy và ném nó . Ngay khi anh ta lấy lại được , hãy đến bên anh ta, chúc mừng anh ta , kéo một chút về vật thể để mang nó lại cho anh ta và cho anh ta một điều trịvào đúng thời điểm khi anh ta thả nó ra. Nếu anh ấy không muốn buông tay, hãy lắc kẹo để kích thích và chuyển sự chú ý của anh ấy sang nó. Lặp lại bài tập này vài ngày liên tiếp.
  2. Lặp lại bài tập, nhưng không đi đến con chó của bạn khi anh ta lấy đối tượng. Ném đồ chơi để lấy lại, sau đó kéo nó với một điều trị để làm cho nó trở lại với bạn. Chỉ đưa nó cho anh ta khi anh ta quay lại với bạn với đồ chơi trong miệng . Thưởng anh và chúc mừng anh. Lặp lại bài tập này trong vài ngày.
  3. Bây giờ, liên kết một lệnh bằng miệng (“cho”, “lỏng”) với bàn giao đồ chơi của mình. Dần dần tăng khoảng cách sân. Giảm việc sử dụng các món ăn, nhưng không bao giờ quên hướng dẫn bằng giọng nói.

Xem thêm: Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Bước 2: bắt anh ta làm điều tương tự với thư

Bây giờ bạn sẽ làm việc trên báo cáo thư chính nó. Đối với điều này, chỉ cần thay thế đồ chơi bằng một phong bì

  1. Một vài lần đầu tiên, chú chó của bạn chắc chắn sẽ không hứng thú với vật thể này vì sự nhẹ nhàng, bằng phẳng và quỹ đạo không hấp dẫn của nó. Bạn có thể làm một đống phong bì được buộc bằng dây cao su và ném nó vào bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể, dưới mắt anh ta, chỉ loại bỏ một phong bì khỏi gói và khởi chạy nó, bằng cách thú vị đầu tiên của anh ta bằng cách lắc nó.
  2. Ngay khi anh ta phát hành phong bì (phát âm từ “cho” hoặc “hèn nhát”), hãy tặng anh ta một món quà và chúc mừng anh ta.
  3. Sau đó, trượt phong bì dưới cửa để đảm bảo con chó của bạn đã nhìn thấy bạn làm điều đó và có “mục tiêu” trong tầm nhìn. Di chuyển ra khỏi cửa và để anh ta đi và lấy phong bì lại cho bạn.
  4. Bạn sẽ dần dần rút các món ăn để làm cho nó chỉ tuân theo thứ tự bằng miệng.

 .Chúc các bạn nuôi dạy chó thành công!

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *