3 lời khuyên để lên kế hoạch cho một bữa tiệc tuyệt vời của công ty

Hãy xem xét việc tổ chức một bữa tiệc không đúng mùa

Thay vì mặc định cho bữa tiệc Giáng sinh hoặc Lễ Tạ ơn hàng năm, tại sao bạn không xem xét việc tổ chức một sự kiện dành riêng cho sự đánh giá cao của nhân viên, khi không có ngày lễ nào khác sắp diễn ra trong lịch công ty?

Đầu tháng 10 và cuối tháng 1 là thời điểm tuyệt vời để tổ chức sự kiện đánh giá cao hàng năm vì bạn có thể tìm thấy sự gia tăng sẵn có của các lựa chọn địa điểm ngoài địa điểm, tiết kiệm tiền cho chi phí phục vụ và có khả năng nhận được ưu đãi tốt hơn cho các gói tiệc trong mùa sự kiện này.

Một nhược điểm để tạo ra một bữa tiệc đánh giá cao hàng năm thay vì tổ chức các ngày lễ hàng năm chung là nhân viên có thể không nhớ đây là một truyền thống cũng như họ tổ chức tiệc Giáng sinh hoặc Năm mới. Bạn sẽ muốn đảm bảo xây dựng sự cường điệu xung quanh sự kiện nếu đó không phải là một bữa tiệc ngày lễ truyền thống.

Chọn một đội để giúp thực hiện sự kiện

Quyết định kích thước nhóm phù hợp và lựa chọn các thành viên nhóm tốt nhất là điều cần thiết để làm cho sự kiện của bạn thành công với ít rắc rối nhất có thể. Cuối cùng, mặc dù, đó không phải là quy mô của ủy ban mà là chất lượng của những người làm việc trong đó quyết định tầm cỡ của một nhóm lập kế hoạch sự kiện.

Một nhóm nhỏ hơn có thể sẽ khiến cho việc lập kế hoạch trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn, nhưng nhiều tổ chức liên quan đến một ủy ban lớn của các cá nhân để tiếng nói của nhiều nhân viên được thể hiện trong các giai đoạn lập kế hoạch và thực hiện. Tuy nhiên, thời gian dành cho việc lên kế hoạch cho loại sự kiện này có thể lấy đi năng suất hàng ngày của những người liên quan, vì vậy bạn có thể cân nhắc thành lập một nhóm nhỏ hơn các cá nhân được trao quyền để đưa ra quyết định cho nhóm lớn hơn.

Chọn những cá nhân đó vì khả năng ảnh hưởng tích cực đến các nhân viên khác và sử dụng nhiệm vụ như một phần thưởng hoặc động lực cho những người được chọn. Người lập kế hoạch sự kiện của tổ chức nên làm việc với một nhà lãnh đạo được trao quyền trong lĩnh vực nhân sự hoặc tiếp thị một người nào đó được ủy quyền phê duyệt kế hoạch để giúp thúc đẩy các quyết định này và chọn thành viên tốt nhất trong nhóm

Xem thêm: Thiết bị máy móc

 Tạo một thực đơn cho bữa tiệc ngày lễ hiệu quả

Khi nói đến việc chọn những gì để nuôi nhân viên của bạn trong bữa tiệc đánh giá cao của bạn, một số thủ thuật có thể tiết kiệm tiền trong khi vẫn cung cấp một bữa ăn tuyệt vời.

Các bữa ăn mạ thường tiết kiệm chi phí hơn so với các bữa tiệc tự chọn, và chúng có thể được trình bày thanh lịch hơn nhiều so với việc mọi người đứng xếp hàng và tự phục vụ.

Tất nhiên, thực đơn của bạn cần củng cố chủ đề của sự kiện của bạn và bạn nên cố gắng chọn các mặt hàng kết hợp màu sắc sự kiện hoặc thương hiệu của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên thuê khăn trang trí ngày lễ đắt tiền và các vật liệu khác.

Chọn các mặt hàng khiêm tốn hoặc trái cây tươi làm trung tâm, hạn chế tiêu thụ rượu và lưu trữ tại một địa điểm có trang trí ngày lễ tiêu chuẩn và tùy chọn giá thực phẩm cũng là những cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí trong khi cho nhân viên của bạn trải nghiệm tốt.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *