Kinh nghiệm cho những người mới mua đệm

Cùng với việc mua sắm nội thất, trang trí các căn phòng khác nhau cho ngôi nhà, thì việc chọn nệm cho phòng ngủ cũng rất cần thiết bởi nó không những làm nên vẻ sang trọng cho căn phòng, mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Bài viết này sẽ chia sẽ kinh nghiệm kiến thức cho các bạn có thể mua được một chiếc nệm mới thật ưng ý.

Kiến thức cho những người mới mua đệm

Trường hợp bạn ở cùng một người nữa thì hãy cùng bạn đồng hành giấc ngủ với bạn đi chọn đệm. Hãy rủ người ngủ cùng với bạn đi để có được sự đồng thuận, ũng như bổ sung thêm ý kiến và sở thích của họ giúp bạn chọn đệm được dễ dàng hơn Đồng thời, bởi họ là người ngủ chung với bạn, vì vậy hãy dành thời gian để cùng nhau dạo bước đến các cửa hàng nệm khác nhau , cùng thảo luận, đưa ra chủ kiến riêng, đừng ngại tranh luận nhé, hãy thật tỉnh táo để chọn ra chiếc nệm mà cả hai cùng ưng ý nhất. Cùng mua một chiếc đệm mới, đem lại cảm giác thoải mái, thư giản cho cả hai người cũng là một việc quan trọng đối với việc mua đệm đấy.

Việc mua một chiếc nệm cao su cao cấp không phải là việc nhỏ nhặt, bởi bạn sẽ cần dùng một số tiền lớn để mua chúng, cũng như chúng sẽ gắn với giấc ngủ an lành cho cả gia đình lâu dài, thậm chí là hơn 10 năm. Vì vậy, việc thử đệm cũng rất cần thiết đấy chứ, hãy dành ít nhất 15 phút để trải nghiệm chúng ngay tại cửa hàng, đừng ngại ngùng với nhân viên ở đấy nhé, thay vì một chút ngượng ngùng, thì bạn sẽ có được một tấm đệm mới thật phù hợp với mình. Bạn nên thử qua hết các tư thế khác nhau như khi bạn đang nằm ngủ để thử xem nệm ngủ có mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hay không.

 

Bạn nên hỏi rõ cũng như đề nghị nhân viên cửa hàng chăn ga gối đệm về chế độ bảo hành của đệm, bởi một chiếc đệm có thời gian sử dụng rất lâu, nếu bạn chọn mua những loại nệm không phải là của các nhãn hàng có chế độ bảo hành tốt thì lại “tiền mất tật mang” đấy. Nếu được bảo hành, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về mọi mặt. Như vậy, vừa có được chiếc đệm tốt lại có thể an tâm ngủ một giấc thật ngon và sảng khoái.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *