Những Điều Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Ogival Chính Hãng

Đồng hồ Ogival chính hãng luôn là một trong những thương hiệu đình đám thế giới. Bạn không thể không đi qua một chiếc đồng hồ Ogival được bày bán tại những cửa hàng mà không ngước nhìn. Những chiếc đồng hồ Ogival luôn làm cho những người yêu thích đồng hồ khao khát có được.

đồng hồ ogival chính hãng tốt nhất

Chính vì vậy, bài viết này, Đồng Hồ SK sẽ đem đến cho bạn những thông tin về đồng hồ Ogival chính hãng chi tiết nhất:

1) Nơi Ra Đời Những Chiếc Đồng Hồ Ogival Chính Hãng

Ogival là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới với lịch sử ra đời hơn 1 thế kỉ. Đến nay thì nhãn hiệu này đã tạo cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường đồng hồ thế giới.

Nơi ra đời của những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng là La Chaux-de-Fonds – một thị trấn của Thụy Sĩ. Thụy Sĩ là một nơi nổi tiếng với nền công nghiệp chế tạo đồng hồ.

Cũng chính tại nơi đây, vào năm 1903, một nghệ nhân lão làng mang tên Rene Brandt đã thành lập nên thương hiệu đồng hồ tuyệt vời này. Lấy tên là Ogival.

đồng hồ Ogival chính hãng

Bạn có bao giờ tò mò với biểu tượng luôn được in trên mặt kính những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng kia không?

Trên mỗi chiếc đồng hồ Ogival chính hãng đều nổi bật với những biểu tượng là một chú cá may mắn có nhiệm vụ đem lại tình yêu và phước lành cho những người sở hữu nó.

Năm 1929 thì Ogival đã đăng kí bản quyền thương hiệu và chính thức gia nhập thị trường đồng hồ Thụy Sĩ đầy cạnh tranh. Điều này đã đánh dấu mốc quan trọng và chuyển mình của thương hiệu này.

2) Chức Năng Độc Đáo Của Một Chiếc Đồng Hồ Ogival

♥ Khả năng chịu nước

Được sản xuất và thiết kế vô cùng đặc biệt, chắc chắn nên Ogival được mệnh danh là chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay. Chúng ta có thể vô tư bơi lội thỏa thích trong môi trường nước nhiều giờ đồng hồ mà không sợ bị nhiễm nước hay hư hỏng.

đồng hồ Ogival chính hãng

Những chiếc đồng hồ càng cao cấp thì tính năng này càng ưu việt hơn nữa. Chính vì thế, lựa chọn một chiếc đồng hồ Ogival cho những đứa con của mình luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bậc làm cha mẹ.

♥ Độ chính xác gần như tuyệt đối

Là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ ai quan tâm tới đồng hồ đều thắc mắc là độ chính xác của nó. Độ chính xác của một chiếc đồng hồ luôn là thước đo cho sự uy tín của thương hiệu.

Bất kì người tiêu dùng nào cũng mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ có độ chính xác cao. Và họ đã rất tin dùng Ogival.

đồng hồ Ogival chính hãng

Chỉ số sai sấp của những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng rất thấp, nó được sử dụng loại máy EAT, sử dụng công nghệ cao cấp của Nhật Bản nên có độ sai số hoàn toàn thấp. Thường chỉ 10s/ngày.

♥ Đồng hồ Ogival có thiết kế tinh xảo

Luôn mong muốn đem cho khách hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng cao. Chính vì thế, tập trung vào thiết kế luôn được ưu tiền hàng đầu.

Những sản phẩm của thương hiệu này tuy không cầu kì về khâu thiết kế nhưng luôn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời với những chi tiết khéo léo và tỉ mỉ.

đồng hồ Ogival chính hãng

Những thiết kế đa dạng nhưng không khó tính. Những chiếc đồng hồ Ogival có thể dễ dàng kết hợp với kiểu trang phục cũng như thời trang khác nhau. Tạo nên những nét phá cách cho nhiều bộ trang phục.

3) Giá Thành Của Một Chiếc Đồng Hồ Ogival Chính Hãng

Nói về giá thành của một chiếc Ogival, quả thực nhiều người sẽ nghĩ nó rất đắt vì là thương hiệu đồng hồ từ Thụy Sỹ. Tuy nhiên, điều đó quả thực không đúng hiện nay.

Thương hiệu này đang dần chinh phục người tiêu dùng với giá thành của nó. Mọi mức giá đều được nhà sản xuất đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

đồng hồ Ogival chính hãng

Với những phân khúc chia thành 3 loại chính mà Chandemhanquoc.com tổng hợp lại được như sau:
  • 6 – 12 triệu: những chiếc đồng hồ quart và độ chính xác dưới 10 s/ngày.
  • 15 – 30 triệu: những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng nam được lắp máy ETA. Chất lượng sánh ngang Tissot
  • Hơn 20 triệu: những chiếc đồng hồ tinh xảo và bắt mắt. Những chiếc đồng hồ này đa phần đều được thiết kế tỉ mỉ với độ chính xác tối đa.

Với những thông tin trên, chắc rằng bạn đã nắm được thông tin về những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng này rồi đúng không? Mong bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ Ogival phù hợp nhất cho bản thân

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *