“Nữ hoàng phản diện” bị rối loạn cảm xúc

Diễn quá nhập tâm trong phim “Dập tắt lửa lòng”, Ly Na Trang bị khán giả chỉ trích gay gắt. Với gương mặt sắc sảo cùng lối diễn lăn xả, mỹ nhân quê An Giang được nhà sản xuất và đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào những vai tính cách, phản diện để đẩy tình tiết kịch tính trong phim.

Tin trong ngày – Ly Nha Trang (quê An Giang) được khán giả biết đến khi tham gia các phim như Trận đồ bát quái, Mật mã hoa hồng vàng, Thế thái nhân tình, Tía ơi đừng say, Thiên thần 1001, Tử thì lên tiếng,…

Khi những tập phim “Dập tắt lửa lòng” lên sóng, bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả, hiện dẫn đầu rating trên Truyền hình Vĩnh Long. Cũng chính vì sức nóng của bộ phim mà vai diễn của Ly Na Trang nhận sự quan tâm đặc biệt.

Hiện Ly Na Trang đang đảm nhận vai chính trong phim “Dập tắt lửa lòng”, đạo diễn Trương Dũng. Á quân Gương mặt giải trí điện ảnh 2017 vào vai Bích – một cô gái thông minh, sắc sảo, tham vọng dùng mọi thủ đoạn để hãm hại tình địch (do Lê Bê La thủ vai) để có cuộc sống sung sướng, và chiếm hữu người đàn ông do Huy Khánh thủ vai.

Nữ diễn viên cho biết mỗi ngày cô nhận được hàng nghìn tin nhắn, bình luận chửi bới, chỉ trích thậm tệ vì là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình Hoa – Thành do Lê Bê La và Huy Khánh thủ vai.

Mặc dù biết đó là sự thành công khi mình diễn quá đạt trong phim, nhưng Ly Na Trang không tránh khỏi bị ảnh hưởng tâm lý khi đọc những tin nhắn và sự công kích của khán giả. Sau thời gian gặp áp lực, Ly Na Trang đi khám sức khỏe thì được bác sĩ chuẩn đoán bị rối loạn cảm xúc và phải điều trị uống thuốc, theo dõi lâu dài.

Ly Na Trang bộc bạch trên báo tin tức: “Trang chỉ là diễn viên và cố gắng làm tốt nhất có thể cho nhân vật mà mình thể hiện để phục vụ tất cả khán giả. Làm diễn viên đâu phải cứ nhận vai giết người là ngoài đời phải đi giết người, nhận vai ăn cướp là ngoài đời phải ăn cướp”.

Áp lực vì có thể gọi đây là vai diễn hay, cực khó và nặng kí nhất đối với Trang từ trước giờ. Căng thẳng vì luôn phải suy nghĩ làm thế nào phải lột tả tốt nhất tính cách tâm lí của nhân vật. Tất cả những áp lực, căng thẳng này lặp lại sau khi phim lên sóng.”

Năm qua là 1 năm khá thành công của diễn viên Ly Na Trang khi được đề cử giải giải Mai Vàng và Top 2 đề cử giải Cánh Diều Vàng 2018 cho vai diễn An Hạ phim “Mật mã hoa hồng vàng”.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *