Thành phần dinh dưỡng sữa maxvida

Sữa Maxvida cung cấp dinh dưỡng “cân bằng” với tỷ lệ % năng lượng của các nhóm đa dưỡng chất trong Maxvida tuân thủ theo khuyến cáo của Hiệp hội dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hóa Châu Âu (ESPEN), trong đó chất đạm chiếm 15%, hệ bột đường chiếm 59%, chất béo 26%. Thành phần trong sữa gồm có:

  1. Omega- 3 & Omega- 6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  2. Vitamin và khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
  3. Sữa Maxvida không chứa cholesterol, không chứa transfat (acid béo chuyển đổi) là những chất béo không có lợi cho sức khỏe tim mạch.
  4. Sản phẩm không chứa gluten (1 thành phần dễ gây hội chứng kích thích đường ruột, dễ tiêu chảy ở những người có cơ địa không dung nạp gluten).

Sữa Maxvida dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện

Đặc biệt, MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm:

  • Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.
  • Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, đường huyết.
  • Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu.
  • Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.
  • Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, Vitamin K, vitamin D).

Trang chủ maxvida https://signutra.com.vn

FB https://www.facebook.com/signutra.vietnam/

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *