Giới thiệu sự ra đời của bộ sưu tập Frederique Constant Vintage Rally

Nhằm khuyến khích mọi người trên thế giới theo đuổi niềm đam mê, cụ thể là xe hơi có phong cách thể thao, cổ điển, Frederique Constant đã bắt tay hợp tác lâu dài với thương hiệu xe hơi Healey nổi tiếng của Anh quốc. Tại nhà máy sản xuất của mình tại Plan-les-Ouates, hãng đã vinh dự chào đón 80 người đam mê xe cổ điển từ câu lạc bộ xe hơi của Pháp. Trong quan hệ hợp tác với xe hơi Healey, Frederique Constant xuất hiện trong vai trò nhà cung cấp đồng hồ cho các tay đua và nhà bấm giờ chính thức trong những cuộc đua vô có quy mô lớn như “24 Hours”.

Để kỷ niệm quan hệ hợp tác này, là lý do khiến Frederique Constant cho ra đời riêng bộ sưu tập Vintage Rally lấy cảm hứng từ chiếc xe đua đình đám 1 thời “Heley N0J393” đã bị phá huỷ trong cuộc đua “24 Hours” – giải đua xe lâu đời nhất trên thế giới được tổ chức từ năm 1923 tại Le Mans.

Kết quả hình ảnh cho GMT FC-350CH5B4

Đồng hồ Frederique Constant Vintage Rally Healey GMT FC-350CH5B4

Bộ sưu tập Vintage Rally mang phong cách cổ điển, cá tính và mạnh mẽ bao gồm 3 bộ sưu tập nhỏ đó là: Healey automatic, Healey Chronograph, Healey GMT có phân khúc giá dao động trong khoảng 40-80 triệu đồng. Trong đó, có những phiên bản được sản xuất với số lượng giới hạn 2 888 chiếc hoặc 1 888 chiếc đi kèm một hộp quà tặng đặc biệt có mô hình chiếc xe Austin – Healey N0J393 huyền thoại.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/kham-pha-chiec-ong-ho-c45114-mang.html

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/ong-ho-olympia-star-opa58012-07mkgl.html

 

Không chỉ mang ý nghĩa nhắc nhở quan hệ hợp tác với thương hiệu xe hơi Healey nổi tiếng của vương quốc Anh, bộ sưu tập Vintage Rally đã làm hồi sinh lại hình ảnh chiếc xe hơi “vang bóng 1 thời” Healey N0J393 thông qua cỗ máy thời gian. Điều này, khiến cho những tín đồ đam mê xe hơi cổ điển vô cùng thích thú bởi 1 lần nữa họ lại được sống lại thú vui xe cổ điển mà bản thân đã và đang theo đuổi. Vì thế, ngay từ ý tưởng cho đến kết quả là những chiếc đồng hồ Vintage Rally đã cho thấy sự xuất sắc về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất đồng hồ Frederique Constant. Hãng đã nhanh tay nắm lấy cơ hội để giới thiệu sự độc quyền đối với những người yêu thích Austin Healey và đã gặt hái được thành công lớn.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *