TƯ VẤN KHI NÀO NÊN VÀ KHÔNG NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ NAM MẶT TO

Trong trường hợp bạn phù hợp với đồng hồ nam mặt to vẫn nên tham khảo thêm phần “Khi Nào Nên Và Không Nên Đeo Đồng Hồ Nam Mặt To” để sử dụng tốt hơn. Ngược lại người không phù hợp cũng có thể theo dõi để không bỏ lỡ dịp sử dụng sản phẩm này.

 

NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ NAM MẶT TO KHI

▬ ▬   Mặc các loại trang phục nam tính, thể thao, bụi bặm hoặc khi lái xe (đặc biệt là mô tô, côn tay). Nếu là trang phục lịch sự và có phần nghiêm túc, nên dùng đồng hồ kim, hạn chế đồng hồ điện tử kỹ thuật số hay các mẫu quá “hầm hố”.

▬ ▬   Muốn có phong cách gây ấn tượng mạnh với mọi người hoặc có sở thích mặc áo tay dài che khuất nhiều phần mặt số (mặt to có thể đọc thời gian nhanh và dễ hơn mặt nhỏ mà không cần vén tay áo).

Đồng Hồ Nam Mặt To Hợp Với Ai? Đàn Ông Cổ Tay Nhỏ Đeo Được Không? Tay DàiĐồng hồ nam mặt to rất hợp với áo chemise tay dài bất kể cổ tay bạn nhỏ hay to

 

KHÔNG NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ NAM MẶT TO KHI

▬ ▬   Đồng hồ nam mặt to không hợp với người thường xuyên phải hoạt động làm việc trong không gian chật hẹp, ngành sản xuất trực tiếp vì điều này sẽ khiến đồng hồ dễ bị va đập dẫn đến trầy xước, vỡ kính, hay vướng víu gây khó chịu hoặc làm ảnh hưởng đến máy móc thiết bị sản xuất.

▬ ▬   Bởi vì kích thước to nên phần lớn đồng hồ mặt to sẽ có khối lượng khá lớn dẫn đến cảm giác nặng nề khi đeo nhiều giờ liền. Nếu bạn là dân văn phòng và muốn đeo thường xuyên (trên 5 tiếng/ngày) thì hãy hạn chế cỡ mặt trên 45 mm (nên chọn cỡ mặt 38-40 mm là tốt nhất). Nếu không, hãy chọn hoặc thay dây kim loại thành dây da, độ dày mặt không quá 12 mm, dây vải hoặc chọn đồng hồ dây vỏ bằng Titanium.

 

 

MẸO CHỌN VÀ ĐEO ĐỒNG HỒ NAM MẶT TO CHO ĐÀN ÔNG CỔ TAY NHỎ

Sau tất cả, đàn ông có cổ tay nhỏ đeo đồng hồ nam mặt to vẫn được nếu như khéo léo đeo, cân đo đong đếm kích cỡ, độ dày cũng như phần vấu gắn dây, phần núm và tổng khối lượng đồng hồ.

Đồng Hồ Nam Mặt To Hợp Với Ai? Đàn Ông Cổ Tay Nhỏ Đeo Được Không? VestMặc áo tay dài, nhiều lớp áo là một mẹo đeo đồng hồ nam mặt to cho đàn ông tay nhỏ

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 

●   Kích cỡ mặt: tốt nhất là chỉ trong phạm vi 45 mm trở xuống

●   Độ dày mặt: không quá 10 mm, càng mỏng càng tốt

●   Vấu gắn dây: càng nhỏ, ngắn càng tốt, sao cho tổng chiều dài mặt không quá 47 mm

●   Núm chỉnh: càng nhỏ, ngắn càng tốt, sao cho tổng chiều ngang mặt không quá 45 mm

●   Tổng khối lượng: có thể giảm bớt khối lượng và sự cồng kềnh bằng dây da hoặc dây vải.

●   Thay vì đeo đồng hồ ở cổ tay, bạn có thể đeo chếch lên phần cẳng tay. Cũng có thể đeo khi mặt 2 lớp áo tay dài (như đồ vest chẳng hạn), áo tay dài chất vải dày.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *