Đệm bông ép là gì? Có nên nằm đệm bông ép hay không?

1/ Đệm bông ép là gì?

Đệm bông ép là dòng đệm được làm từ bông gòn tự nhiên được ép bằng áp xuất cao tạo nên một khối bông vững chắc. Đệm bông ép bên cạnh với đệm lò xo và đệm cao su là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Đệm bông ép có rất hiều loại khác nhau, nhiều thương hiệu cũng như phân khúc khác nhau. Vậy thì liệu bạn đã biết hế về đệm bông ép? Và có nên mua đệm bông ép hay không? Những ai thì phù hợp với dòng đệm này? Hãy cùng Chandemhanquoc.com đi tìm hiểu ngay trong bài biết này ngay bên dưới bạn nhé!

dem-bong-ep1

2/ Đệm bông ép phù hợp với những loại người nào?

Tuy đệm bông ép có nhiều loại khác nhau nhưng tôi có thể nói rằng đệm ông ép hơi cứng. Phù hợp với một số kiểu người nhất định, những người thích nằm đệm cứng và không thích nằm những loại đệm mềm mại như đệm cao su.

Hơn thế nữa, đệm bông ép hiện tại cũng đã có một số thương hiệu nhất định có độ mềm cao có thể kể đến như Sông Hồng. Sông Hồng là một thương hiệu chuyên sản xuất chăn ga gối đệm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đệm được ép ở áp xuất thấp hơn so với các loại đệm bông ép bình thường nên có độ mềm rất tốt và nằm cực kỳ dễ chịu tuy với mức giá vẫn rất rẻ của đệm bông ép.

Còn có một số loại đệm bông ép cứng thực sự không thể thiếu đi Everon. Không những có độ cứng được nhiều người ví von như “khúc gỗ” thì đệm cũng sở hữu trọng lượng rất khủng bởi được ép bởi áp xuất rất cao.

Đồng thời nhờ mật độ bông nhiều hơn nên đệm bông ép Everon cũng có giá cao hơn so với những dòng sản phẩm khác ở trên thị trường. Đệm Everon có thể nói là dòng đệm bông ép đắt tiền nhất hiện nay. Những tín đồ của dòng đệm cứng chắc chắn không thể bỏ qua được dòng đệm Everon này.

dem-bong-ep2

3/ Có nên mua đệm bông ép hay không?

Đệm bông ép là dòng đệm có mức giá tốt nhất hiện nay, chỉ từ vài trăm ngàn cho tới vài triệu đồng. Độ bền cũng như đàn hồi của đệm bông ép cũng không quá tệ. Bạn có thể sử dụng lên đến 7, 8 năm hoặc thậm trí lâu hơn nếu biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

Hãy lựa chọn đệm bông ép và đừng lăn tăn nhiều nếu như chi phí và khả năng tài chính của bạn không cho phép bạn mua những dòng đệm đắt tiền hơn như lò xo hay cao su thiên nhiên.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn đầu tư lâu dài hoặc đối với bạn vài triệu đồng không thành vấn đề thì tôi thực lòng khuyên bạn nên xem xét các dòng đệm khác như đệm lò xo. Hiện nay đệm lò xo có mức giá cũng khá rẻ, chỉ từ hơn 3 triệu đã có thể dùng được 10 năm rồi.

 

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *