Làm sao để chọn được lắc chân bạc nữ đẹp vừa chân?

Đối với phụ nữ, việc làm đẹp từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống thường nhật của họ, đặc biệt trong việc sử dụng các phụ kiện như lắc chân bạc nữ đẹp để tôn thêm vẻ nữ tính của mình. Nhưng một số bạn nữ đôi khi lại mắc phải một sai lầm nhỏ khiến cho chiếc lắc chân bạc nữ đẹp vừa làm cho bản thân không thoải mái vừa không mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà mình mong muốn. Đó chính là việc lựa chọn size của chiếc lắc chân bạc nữ đẹp sao cho vừa nhất với cổ chân của các nàng. Chính vì vậy ngày hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn nữ cách để chọn được chiếc lắc chân bạc nữ đẹp và vừa chân nha!
Tự đo kích thước của lắc chân bạc nữ đẹp tại nhà
Đây là cách đơn giản nhất mà tất cả mọi người đều có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc bất kỳ chỗ nào thuận tiện và sẽ cho bạn kết quả kích thước của lắc chân bạc nữ đẹp chính xác nhất. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một sợi dây vải hoặc một sợi chỉ hoặc bất kỳ một sợi dây nào mà có thể dùng để đo. Tiếp theo bạn dùng sợi dây đó quấn một vòng quanh cổ chân của mình và dùng bút đánh dấu điểm kết thúc của đúng một vòng cổ chân. Các bạn nên lưu ý phải đo sát cổ chân để được kết quả chính xác nhất. Sau đó bạn có thể dùng thước kẻ học sinh hoặc thước dây để có được kích thước của chiếc lắc chân bạc nữ đẹp vừa chân bạn nhất. Để có được một chiếc lắc chân bạc nữ đẹp thoải mái nhất, bạn nên lấy kích thước bạn vừa có được cộng thêm 0.5cm hoặc 1cm để có được kích thước cuối cùng của chiếc lắc chân.
Dựa theo mẫu lắc chân bạc nữ đẹp đang đeo
Đới với các bạn nữ đã đeo lắc chân bạc nhiều thì cách đơn giản để có được kích thước lắc chân bạc nữ đẹp và vừa chân đó là dùng thước đo kích thước của chiếc lắc chân mà mình đang đeo và cảm thấy thoải mái nhất. Thông thường kích thước của lắc chân ít khi thay đổi và trung bình là 23.5cm.
Mong rằng với hai gợi ý trên đây, các bạn nữ đã có thể tự mình có được kích thước của chiếc lắc chân bạc nữ đẹp vừa nhất với cổ chân của mình. Hãy nhớ một chiếc lắc chân bạc nữ đẹp là một chiếc lắc chân khiến bạn thoải mái và tự tin nhất. Nếu bạn không có thời gian hoặc e ngại bản thân sẽ đo không chính xác kích thước của chiếc lắc chân bạc nữ đẹp thì hãy để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Artemis giúp bạn nhé. Thêm vào đó, bạn còn được tư vấn thêm về các mẫu lắc chân bạc nữ đẹp đang có tại cửa hàng để có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *