Giá bồn tắm nằm nhựa toto là bao nhiêu?

Bất cứ một sản phẩm nào của thương hiệu Toto tung ra thị trường đều chiếm được cảm tình của khách hàng. Cho dù không phải là sản phẩm cao cấp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất sau khi đã tham khảo giá bồn tắm nằm toto mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trong nội dung bài viết hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Bảng giá bồn tắm nằm nhựa TOTO
  • Giá bồn tắm nhựa PAY1715HVC/TBVF411: 18.130.000 ₫
  • Giá bồn tắm nhựa PAY1515VC#W/TVBF411: 14.960.000 ₫
  • Giá bồn tắm nhựa PAY1720HV/TBVF411: 13..740.000 ₫
  • Giá bồn tắm nhựa PAY1720V/TBVF411: 12.040.000 ₫
Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm tuyệt vời khác là thương hiệu này cung cấp ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để có thể tham khảo giá bồn tắm nằm Toto một cách chính xác nhất vui lòng truy cập vào website https://vn.toto.com/bon-tam-nhua tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu theo từng thời điểm.
Tại sao nên chọn bồn tắm nhựa toto
Ngay từ những ngày đầu khi mới bắt đầu xuất hiện bồn tắm nhựa TOTO đã chinh phục được hoàn toàn người sử dụng khi được thiết kế vô cùng ấn tượng nó hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu về giá trị thẩm mỹ để phù hợp cho từng không gian khác nhau. Đặc biệt với việc lựa chọn những chất liệu hoàn toàn cao cấp hoặc đảm bảo được những giá trị sử dụng tốt nhất đảm bảo được về độ bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng.
Với những tính năng mà bồn tắm nhựa Toto mang lại hoàn toàn có thể giúp bạn thư giãn để có thể tìm ra những giải pháp vệ sinh giải tỏa áp lực mệt mỏi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng một. Đặc biệt bồn tắm nhựa TOTO là một trong những đại diện xuất sắc của thương hiệu nhật bản góp mặt ở tại Việt Nam. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng.
Để có thể đầu tư vẫn cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu phù hợp với không gian bạn có thể liên hệ với công ty Toto Việt Nam để chúng tôi được phục vụ. Niềm vui của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi hoàn thành và phát triển vì thế chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những giải pháp chất lượng cao nhất. Ngay lúc này hay truy cập vào website htts://vn.toto.com để chúng tôi được đáp ứng yêu cầu của bạn. Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng TOTO Việt Nam.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *