Quên mật khẩu và cách lấy lại mật khẩu garena bằng email

Không ít lần chúng ta đau đầu vì quên mật khẩu Garena mà không biết cách lấy lại mật khẩu garena bằng email như thế nào. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cách lấy lại tài khoản garena bang email ở bài viết sau .

Quên mật khẩu Garena

Khi tạo tài khoản Garena, game thủ sẽ đăng ký tài khoản cùng với mật khẩu khẩu tài khoản Garena. Khi đăng ký tài khoản thường các game thủ sẽ đăng ký xác nhận bảo mật tài khoản bằng email và số điện thoại.

Trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu Garena thì có thể sử dụng email và số điện thoại để lấy lại mật khẩu garena bằng email một cách đơn giản như sau:

 Garena online được nhiều người yêu thích

Garena online được nhiều người yêu thích

Nếu như các nhà cung cấp VPS tốt nhất nước ngoài tốt hơn về chất lượng dịch vụ thì các nhà cung cấp VPS tại Việt Nam lại có lợi thế về địa lý và ngôn ngữ. Vì thế, hãy tham khảo những nhà cung cấp cho thuê server giá rẻ như bkhost, godady, inet…nhé!

Lấy lại mật khẩu garena bằng email

Bước 1: Các bạn truy cập vào web http://garena.vn. Sau khi màn hình hiển thị trang chủ các bạn chọn “đăng nhập” ở phía bên góc phải của trang chủ.

Bước 2: Sau khi thanh công cụ hiện ra, bạn nhấn tiếp vào “ quên mật khẩu”.

Bước 3: Các bạn nhập địa chỉ Email, số điện thoại, mã captcha vào các yêu cầu rồi ấn “ tiếp theo”.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin tài khoản, tên đăng nhập của bạn rồi nhấn “ tiếp theo”.

Bước 5: Nhấn “OK” để xác nhận hệ thống gửi mail thông báo về email của bạn.

Bước 6: Mở hộp thư của bạn và lấy mã xác nhận mà Garena vừa gửi tới.

Bước 7: Quay trở lại trang chủ Garena điền mã xác nhận vừa nhận được  và ấn chọn “ xác nhận”.

Bước 8: Sau khi hoàn tất các bước trên bạn chỉ cần điền mật khẩu mới và xác nhận.

Sau khi nhập mật khẩu mới, màn hình của bạn sẽ hiển thị “ mật khẩu thay đổi thành công”. Từ giờ bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản Garena bằng mật khẩu mới.

Garena liên quân huyền thoại

Garena liên quân huyền thoại

Backup dữ liệu android? Những điều cơ bản để sao lưu dữ liệu

Như vậy với các bước trên bạn đã lấy lại mật khẩu garena bằng email thành công rồi. Ngoài ra bạn cũng nên gia tăng bảo mật cho tài khoản của mình bằng cách thêm bảo mật thông qua số điện thoại.

Lưu ý: để có thể lấy lại mật khẩu Garena phải cần tới một vài thông tin như địa chỉ email hoặc số điện thoại.Bạn cũng phải chắc chắn rằng số điện thoại và địa chỉ email đó đã được sử dụng để đăng ký tài khoản Garena của bạn.

Một lời khuyên cho các game thủ là sau khi sử dụng một thời gian bạn hãy thay đổi mật khẩu Garena. Đó vừa là cách bảo vệ tài khoản cũng vừa giúp bạn đỡ quên mật khẩu và phải lấy lại mật khẩu garena bằng email.

lấy lại mật khẩu garena bằng email

Lấy lại mật khẩu garena bằng email

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu garena bằng email rồi. Hy vọng với thông tin ở bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bảo mật tài khoản Garena của mình.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *