Nên mua đệm Vạn Thành hay nệm Liên Á tốt hơn? – ĐỆM TỐT

1/ So sánh nệm Vạn Thành và Liên Á

Nệm Liên Á và đệm Vạn Thành là 2 trong số những thương hiệu đệm phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng đều có những ưu và nhược điểm riêng, đều hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung.

Cả 2 thương hiệu Liên Á và Vạn Thành đều cạnh tranh nhau ở 2 dòng sản phẩm đó chính là nệm cao su và đệm lò xo. Vậy thì nên mua đệm lò xo Liên Á hay Vạn Thành tốt hơn? Hãy cùng với Thegioidemtot.vn đi tìm hiểu bài viết so sánh đệm lò xo Liên Á và Vạn Thành ngay dưới đây nhé!

nen mua dem van thanh hay lien a tot hon

nên mua nệm Liên Á hay Vạn Thành?

2/ Mua nệm Liên Á hay Vạn Thành tốt hơn?

  • Nệm lò xo

Đệm lò xo là một trong những thị trường cạnh tranh cao cấp hiện nay với những thương hiệu lớn như Liên Á, Vạn Thành, Hanvico, Dunlopillo, Tuấn Anh, Kim Cương, … Nhưng trong số ấy, đệm lò xo Vạn Thành và đệm lò xo Liên Á được ưa chuộng hơn cả không chỉ bởi mức giá không thể tốt hơn (chỉ từ hơn 3 triệu đồng trở lên) mà còn có độ bền cũng như độ đàn hồi hết sức ấn tượng, không thua kém là bao khi so sánh với những dòng đệm lò xo nhập khẩu như Dunlopillo.

Tuy nhiên, nếu xét về cấu tạo cũng như công nghệ sản xuất, nệm Vạn Thành và Liên Á trên thực tế không khác nhau là mấy. Sở dĩ có những điều ấy là do trước đây công ty Liên Á là đã từng tách ra từ công ty mẹ là Vạn Thành và cả 2 thương hiệu này cũng đã có 1 thời gian chia sẻ nhà máy chung với nhau.

Nhưng nói gì thì nói, đệm lò xo Vạn Thành vẫn mang lại một cảm giác gì đó chắc chắn và đảm bảo hơn. Độ bền thì đệm lò xo Vạn Thành thường cao hơn. Và nếu được hỏi nên mua nệm lò Vạn Thành hay Liên Á? tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng tôi thích Vạn Thành hơn.

>> Xem thêm bài viết :  Nên mua nệm cao su hay lò xo?

nen mua nem cao su lien a hay van thanh tot hon

so sánh nệm Vạn Thành với Liên Á

  • Nệm cao su

Nói xét về đệm cao su thì Vạn Thành xét về doanh thu vẫn là thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, nệm cao su Liên Á đang trở lên rất HOT, người tiêu dùng có xu hướng mua đệm cao su Liên Á thay cho KymDan với mức giá rẻ hơn rất là nhiều nhưng trải nghiệm mang lại được nhiều người đánh giá là “nằm thích hơn cả KymDan”. Trên thực tế, độ hoàn thiện cũng như cách đóng gói, bao bì cũng như hình thức bề ngoài trông khá đẹp mắt, gọn gàng và cao cấp cũng như độ đàn hồi cao, cảm giác chắn chắn, không quá mềm như nệm KymDan nên được nhiều người yêu thích hơn.

Còn đối với đệm cao su Vạn Thành, cấu tạo cũng như thành phần cao su đều tương đương với KymDan, cũng có độ mềm như vậy nhưng mức giá lại rẻ hơn rất nhiều. Người tiêu dùng thích sử dụng đệm mềm một chút thì Vạn Thành vẫn hoàn toàn có thể cung cấp, mà hơi chắc chắn một chút như Liên Á thì vẫn có những dòng sản phẩm có thể đáp ứng rất tốt.

Và bởi vì tôi là người thích nằm đệm không quá mềm, hơi chắc chắn một chút nên khi được hỏi nên mua nệm cao su Vạn Thành hay Liên Á tốt hơn? lần này tôi sẽ chọn Liên Á.

Nhưng đôi khi sở thích của mỗi người là khác nhau lên tất cả những nhận xét trên chỉ phần nào mang tính tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Trên đây là bài viết so sánh giữa đệm Vạn Thành với Liên Á cả về mảng đệm lò xo và nệm cao su. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thể biết được nên mua nệm Vạn Thành hay Liên Á tốt hơn? cũng như lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *