Cách phân biệt nệm bông ép HÀN QUỐC chất lượng

 

Hiện nay, trên thị trường nệm bông ép Hàn Quốc được bày bán tràn làn. Điều này, khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cần thiết giúp khách hàng có thể biết cách phân biệt được đâu là nệm bông ép Hàn Quốc chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho Cách phân biệt nệm bông ép Hàn Quốc chất lượng

Cách phân biệt nệm bông ép Hàn Quốc chất lượng

Đối với nệm bông ép Hàn Quốc

Kết quả hình ảnh cho Cách phân biệt nệm bông ép Hàn Quốc chất lượng

– Công nghệ của Hàn Quốc cao cấp hơn, hệ thống đốt nhiệt tự động 4 buồng đốt, ổn định nhiệt nên sản phẩm cho ra đồng đều hơn, mặt trên và mặt dưới của nệm luôn đều phẳng và nhẵn như nhau, chất lượng nệm rất ổn định.

– Bề mặt của nệm phẳng, chắc chắn, không gây ra tình trạng xẹp lún, định hình cột sống, không gây ra cảm giác đau lưng.

– Nệm bông ép của Hàn Quốc khi trải ra những miếng nệm hợp thành một khối thống nhất, sít sao như một tấm phản.

– Nệm có tính thẩm mỹ cao, đường chỉ chuẩn, sắc nét, lớp vải bọc nệm 100% cotton, chắc chắn, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt.

– Đặc biệt chỉ có công nghệ của Hàn Quốc mới có thể ép tấm nệm dày 15 phân liền khối, không dán nối giữa tấm 10 phân và 5 phân, đảm bảo độ bền và chắc chắn cho tấm nệm.

Đối với nệm bông ép giá rẻ

Hình ảnh có liên quan

– Nhẹ hơn so với nệm chính hãng, ít nguyên liệu sợi Polyester, không chắc chắn

– Hệ thống đốt nhiệt chỉ có 2 buồng đốt, độ đồng đều về sản phẩm không bằng, có thể sẽ có chỗ mềm hơn và cứng hơn, chỉ có một mặt nệm phẳng.

– Sản phẩm đôi lúc không đồng đều, có độ bồng bềnh, sau thời gian sử dụng dễ bị mềm, bị lún.

– Trải nệm ra có độ lỏng lẻo giữa các miếng nệm, đôi khi sẽ có chênh lệch chút ít về cao độ giữa các tấm nệm.

– Đường chỉ thưa, chóng bị bong viền, vải bọc nệm thông thường, không phải 100% cotton nên cho người dùng cảm giác không thoải mái.

– Nệm bông ép 14 hay 15 phân được dán nối giữa 2 tấm 5 phân và 9 hay 10 phân, dẫn đến mất đồng bộ, không chắc chắn, sau thời gian sử dụng và giặt sẽ có hiện tượng tấm nệm bị xê dịch do được dán keo giữa hai lớp.

Với  những thông tin về cách phân biệt nệm bông ép Hàn Quốc với những sản phẩm nệm bông ép khác được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *