Những ưu điểm của chân vách phụ kiện vách ngăn THM

Chân vách ngăn vệ sinh là một trong những thành phần hết sức quan trọng trong bộ phụ kiện của Vách ngăn vệ sinh. Bởi lẽ, chân vách ngăn vệ sinh là bộ phận chịu lực nhiều nhất và thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất tẩy rửa. Hiện nay tại công ty phụ kiện vách ngăn THM chúng tôi đang phân phối các bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi kèm với các tấm vách ngăn với chất lượng tốt nhất, trong đó không thể không kể đến phụ kiện chân vách ngăn vệ sinh đa dạng mẫu mã kiểu dáng và đặc biệt làm từ chất liệu inox cao cấp. Quý độc giả hãy cùng THM tìm hiểu sơ lược về sản phẩm chân vách ngăn chúng tôi đang phân phối nhé

Ưu điểm của chân vách phụ kiện vách ngăn THM

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Với những ưu điểm vượt trội này thì chắc hẳn sẽ không ai có thể từ chối sử dụng lắp đặt sản phẩm chân vách ngăn vệ sinh của THM :

  • Chân vách phụ kiện vách ngăn THM rất đa dạng

Chân vách có nhiều loại, nhiều hình dáng và chất liệu. Nhưng đa phần là chân ống Inox SUS 304 hoặc SUS 201, phi 32 hoặc 38. Chân vách thường cao 100mm hoặc 150mm, khe kẹp tấm 12mm hoặc 18mm.

  • Chân vách phụ kiện vách ngăn THM làm từ 100% inox

 

Chân vách ngăn của THM là loại chân 100% Inox, không hàn đính các chi tiết đúc bằng hợp kim kẽm, không sơn mạ. Bề mặt được đánh bóng hoặc xước mờ nên nếu bị hoen ố do chất tẩy, chỉ cần sử dụng giấy giáp mịn đánh nhẹ là trở lại bề mặt sáng bóng.

Cần bảo trì chân vách phụ kiện vách ngăn THM thường xuyên

Do vị trí chân vách ngăn vệ sinh là sát với sàn nhà nên trong quá trình sử dụng cần lưu ý các vệ sinh, bảo dưỡng để tang tuổi thọ và đảm bảo thẩm mỹ. Sau khi vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thì cần phun xịt lại bằng nước máy để rửa trôi toàn bộ chất tẩy còn bám trên bề mặt chân vách. Nếu không, chân vách sẽ bị hoen ố, làm mất thẩm mỹ, tốn chi phí đánh bóng.

Công ty phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM chúng tôi hiện nay là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và thi công vách ngăn chuyên nghiệp. #THM chúng tôi hiện nay có các dòng sản phẩm chân vách chuyên dụng của vách ngăn văn phòng như: chân vách ngăn di động, chân vách ngăn bàn làm việc, chân vách ngăn vệ sinh … với mẫu mã và chất liệu đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian văn phòng mang nhiều phong cách khác nhau. Với phương châm “Tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm”, #phu_kien_vach_ngan_thm chúng tôi cam kết mỗi mét vách ngăn đến với khách hàng đều là tâm huyết và đam mê của chúng tôi.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *