Tân trang thiết bị bể bơi thông minh cho không gian sống thêm tiện ích

Những thiết bị bể bơi thông minh đang mang lại nhiều giá trị tiện ích cho cuộc sống. Vậy những thiết bị bể bơi đó là gì thì hãy khám phá trong nội dung bài viết dưới đây.

Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh

Kết hợp với hệ thống lọc nước tuần hoàn truyền thống nhiều gia chủ đầu tư lắp đặt thêm hệ thống máy lọc nước thông minh được lắp đặt ngay như thành bể. Máy lọc nước bể bơi thông minh này tích hợp nhiều tiện ích của các thiết bị như máy bơm, đèn bể bơi, cầu thang lên xuống và đầu người dòng giống với thiết bị sục… Ưu điểm của máy lọc thông minh đó là không cần bình lọc cát nhưng vẫn siêu sạch, không hệ thống đường ống phức tạp, dễ dàng lắp đặt tại bể.

Hệ thống đèn bể bơi thông minh

Đèn bể bơi có nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng ánh sáng tốt. Công nghệ đèn Led hiện đại là lựa chọn số 1 để lắp đặt một hệ thống ánh sáng cho bể bơi. Chỉ cần lắp đặt với công tắc thông minh và ấn nút là cả khu bể bơi của bạn đã khác hoàn toàn.

Ngoài hệ thống đèn Led lắp đặt thành hồ thì còn một loại đèn nữa cũng có công dụng tràn trí vô cùng bắt mắt đó là đèn sợi quang. Loại đèn này người ta thường sử dụng tràn tró mặt đáy thay thế những hạn chế của đèn led.

Thiết bị vệ sinh bể bơi thông minh

Để tối giản hóa những công việc dọn bể nặng nhọc, vất cả tốn thời gian và nhân lực thì những thiết bị sau đây sẽ giúp bạn hoàn toàn những công việc đó:

Một, bàn hút đáy bể bơi: sản phẩm này hầu hết các bể bơi đều có trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi cơ bản

Xem thêm trọng bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi cơ bản: http://emaux.com.vn/san-pham-c75459/thiet-bi-ve-sinh-be-boi.html

Hai, Robot vệ sinh bể bơi thông minh: Nếu là tín đồ của thiết bị thông minh thì chắc siêu phẩm robot vệ sinh bể bơi này bạn không thể bỏ qua. Một cổ máy hoàn toàn tự động không cần đến sự trợ giúp của cong người trong quá trình dọn dẹp bể. Việc duy nhấn bạn cần làm đó là thiết lập chế độ dọn dẹp.

Ba, bộ xe đẩy vệ sinh thông minh: gồm máy bơm, cột lọc và được nối trực tiếp với bàn hút đáy bể vừa loại bỏ rác rưởi, cặn bẩn vừa có khả năng lọc nước ngay tại bể.

Bốn, thiết bị đồng hồ điện tử đo hóa chất bể bơi: trước đây để đo hóa chất bể bơi người ta thường dùng bộ test nước bể sử dụng thủ công. Nhưng giời đây chiếc đồng hồ điện tử này sẽ làm rút gọn thời gian thử nước và cho kết quả chính xác nhất độ PH và Clo.

Trên đây một số sản phẩm thông minh vô cùng tiện ích cho bể bơi gia đình bạn. Nhanh tay đặt hàng và nhận được tư vấn khi gọi trực tiếp tới: 0936332628.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *