Hướng dẫn cách chọn đệm cho người bị đau lưng mãn tính

Đau lưng do vôi hóa cột sống, đau lưng do ảnh hưởng của chấn thương, đau lưng do ảnh hưởng của gây tê tủy sống… hay bất cứ một trường hợp đau lưng do bất cứ nguyên do nào thì người bệnh cũng cần tới một chiếc đệm phù hợp và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình. Và cách chọn đệm cho người bị đau lưng dưới đây sẽ giúp cho những ai đang ở trong tình trạng trên có được một chiếc đệm ưng ý.

1.Đệm được làm từ cao su nguyên chất

1.Đệm được làm từ cao su nguyên chất

Sẽ chẳng có chiếc đệm nào tốt hơn những chiếc đệm được làm từ cao su nguyên chất cho người bị đau lưng. Chúng có kết cấu rất chắc chắn, độ đàn hồi cao, nâng đỡ lưng của người nằm rất tốt. Không tác dụng lực lại lưng nên khi nằm sẽ cho cảm giác êm ái, thoải mái và dễ chịu vô cùng.

Hơn nữa các lỗ thoáng khi của đệm còn giúp cho việc lưu thông khí được thông suốt, giảm thiểu tối đa cảm giác bí bách, bức bối đằng lưng (điều mà hay gặp ở các đệm nilon rẻ tiền). Hơn nữa chất liệu từ thiên nhiên còn an toàn cho sức khỏe. Có điều lựa chọn những chiếc đệm loại này bạn cần có một số tiền kha khá vì nó cao giá.

2.Đệm lò xo

Nếu đệm cao su nguyên chất là một sản phẩm xa tầm với của bạn thì đệm lò xo sẽ là ứng cử viên sáng giá hơn cả. Đệm lò xo có kết cấu rất khoa học, mọi chi tiết được lắp ráp theo quy chuẩn cao cho khả năng nâng đỡ cơ thể khá hoàn hảo.

Một số đệm lò xo có thiết kế 2 mặt: một mặt ấm cho mùa đông và một mặt mát cho mùa hè. Người dùng có thể luân chuyển hai mặt để sử dụng tùy theo thời tiết.

Ưu điểm vượt trội nữa mà đệm lò xo hơn hẳn các loại đệm khác chính là: độ bền cao. Bạn có thể sử dụng đệm đến cả chục năm mà không lo hỏng.

2.Đệm lò xo

3.Một số lưu ý khi chọn đệm cho người bị đau lưng

  • Không nên ham đệm giá rẻ, đệm không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng trầm trọng tới bệnh đau lưng của mình.
  • Nên nắm vững tình trạng đau lưng của mình ở mức nhẹ, vừa và nặng để có thể mua được đệm phù hợp.
  • Ưu tiên cho sức khỏe là ưu tiên sáng suốt và đúng đắn nhất, nếu cố gắng được nên dùng loại đệm tốt nhất để không phải lãng phí tiền cho các thuốc giảm đau.

Cách chọn đệm cho người bị đau lưng không khó, trái lại còn khá đơn giản. Thế nên bạn cần ghi nhớ để có được sản phẩm chăm sóc giấc ngủ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình và người thân trong gia đình.

Mọi thông tin được cung cấp bởi: https://www.thichchoi.com/1xbet/ yêu cầu không sao chép dưới mọi hình thức.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *