Khám phá bộ sưu tập đệm cưới của Forever

Khám phá bộ sưu tập đệm cưới của Forever, các bạn trẻ sẽ thấy cả một thế giới thời trang Chăn – Ga – Gối – Đệm với các sắc màu của hạnh phúc như xanh, hồng lãng mạn, tím đỏ thủy chung, ghi sáng, trắng sữa sang trọng, tinh tế… Dù là gam màu gì thì ở đó, người ta vẫn thấy rất rõ sự giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại, trong dòng chảy văn hóa phương Đông huyền bí.

Kết quả hình ảnh cho Khám phá bộ sưu tập đệm cưới của Forever

Đệm cao cấp của Hoàng Hải, với 2 dòng sản phẩm đệm lò xo và đệm bông ép, cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Nhật… Nguyên liệu bông được nhập từ Hàn Quốc, thép làm lò xo được nhập từ Úc… Đây là những sản phẩm được khách hàng yêu thích.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho mùa cưới đang có tại 50 showrooms trên toàn quốc, Hoàng Hải còn có hơn 500 mẫu sản phẩm chăn ga. Không chỉ đẹp về màu sắc, mà còn sáng tạo về chất liệu, Forever có dòng sản phẩm 100% cotton, cotton pha lụa, cotton pha nhung, gấm, lụa tơ tằm… Những chất liệu này sang trọng và quý phái, tốt cho sức khỏe, thoáng nhẹ, mềm mại về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Theo nhà sản xuất, vải làm chăn ga của Forever được đặt riêng loại có mật độ sợi cao, tạo độ bóng, bền, mềm mượt, sử dụng nhiều năm vẫn giữ được màu sắc, hoa văn tươi mới.

Được biết, mong muốn chia sẻ, gắn bó với khách hàng, tại tất cả các showroom, Forever liên tục có những sản phẩm được tặng 10-35%. Với chương trình này, hy vọng ngày càng có nhiều người được sử dụng, thử nghiệm sản phẩm cao cấp, đây cũng sẽ là những khách hàng tiềm năng để hãng không ngừng mở rộng và phát triển.

Sản phẩm Hoàng Hải Forever có bán trên toàn quốc, tại các TTTM lớn (Savico, Royal City, Times City, Lotte, hệ thống Vincom, Big C…) và các đại lý.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *