Cách chọn đệm tốt cho sức khỏe

Nếu bạn đang có ý định mua đệm thì chớ bỏ qua bài viết này. Vì cách chọn đệm tốt dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một chiếc đệm tốt về chất lượng và có cách sử dụng phù hợp với cả hai mùa đông hè.

Sử dụng đệm giờ đây đã trở thành thói quen của nhiều gia đình, cho nên thị trường đệm có độ đa dạng, phong phú vô cùng. Nếu tinh ý và có cách chọn đệm tốt bạn sẽ có được một chiếc đệm chất lượng cao, dùng rất thích, giá phải chăng. Còn không thì việc mua một chiếc đệm lởm, nằm đau ;ưng, giá lại chát cũng không lấy gì làm lạ.

Chú trọng đến thương hiệu

Chú trọng đến thương hiệu

 

Một thương hiệu tốt sẽ cho bạn một bộ đệm tốt. Vì vậy cách chọn đệm tốt nhất đó là tìm mua đệm của các thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo chất lượng đệm của các thương hiệu trên các trang bán hàng trực tuyến, các diễn đàn để lấy ý kiến thực tế của những người đã dùng sản phẩm. Như vậy bạn sẽ nắm được phần nào về chất lượng của đệm mà mình sẽ mua.

Không nên mua các loại đệm làm gia công quá rẻ tiền. Chất liệu vải bọc lẫn kết cấu đệm không tuân thủ theo một tiêu chuẩn nào cho sức khỏe. Dẫn đến tình trạng nóng bức, ngừa ngáy khó chịu, dùng lâu ngây nên hiện tượng cong vẹo cột sống, khó vào giấc.

Chọn mua đệm ở các địa chỉ uy tín

Ngoài việc mua đệm ở các cửa hàng đại diện của thương hiệu, bạn cũng có thể đến các đại lý của thương hiệu để mua đệm với giá rẻ hơn.

Công ty sẽ chiết khấu phần trăm doanh số bán hàng cho đại lý, đại lý bán được càng nhiều đệm sẽ được càng nhiều tiền. Bởi vậy họ sẽ bán đệm cho bạn với giá rẻ hơn hàng niêm yết để có được tiền hoa hồng cuối năm.

Một mẹo nữa để có được hàng chất giá rẻ đó chính là lựa thời điểm lễ tết, ngày kỉ niệm đại lý có khuyến mãi; đệm sẽ được hạ giá và mua có hời hơn.

Chú trọng đến thương hiệu

Mua đệm 2 trong 1

Có đệm thiết kế dành cho mùa hè, có đệm thiết kế dành cho mùa đông và có đệm 2 trong 1 tức là bạn dùng được mùa hè và cả mùa đông. Cách chọn đệm tốt nhất cho bạn chính là sử dụng đệm 2 trong 1. Nó giúp bạn giảm thiểu được khâu cất trữ đồ, đồng thời giúp cho nhà của bạn không bị chật ních vì phải cất trữ đệm của mùa hè khi mùa đông đến và ngược lại.

Hơn nữa sử dụng đệm rất tiện lợi, chỉ cần lật mặt trái sẽ có ngay đệm mát cho mùa hè; lật mặt kia sẽ có ngay đêm ấm cho mùa đông.

Có được cách chọn đệm tốt này, bạn sẽ thấy công tác chọn đệm của mình dễ dàng, nhanh chóng hơn hẳn phải không.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *