Tìm hiểu về cách làm Tranh đính đá phong cảnh đẹp

tranh đính đá đặc biệt là tranh đính đá phong cảnh rất phổ biến và có liên quan với tinh thần học thuật tinh tế. Thuật ngữ “cảnh quan” được tạo thành từ hai nhân vật có nghĩa là “núi và nước”. Nó gắn liền với triết học Đạo giáo, nhấn mạnh sự hòa hợp với thế giới tự nhiên.Cảnh quan lý tưởng phác họa trong tranh đính đá phong cảnh là Các họa sỹ thường không vẽ những địa điểm thực mà tưởng tượng, tưởng tượng cảnh quan., Núi có liên quan đến tôn giáo bởi vì họ tiến lên thiên đường.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Do đó mọi người tin rằng nhìn vào bức tranh gắn đá núi là tốt cho tâm hồn.Tranh đính đá phong nói chung được xem như là một phần mở rộng của thư pháp. Các màu sắc được hạn chế và tinh tế và các bức tranh thường được tạo ra bằng mực trên giấy, với một lượng nhỏ màu nước.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

Ở đây, họa sĩ và họa sĩ là các học giả truyền thống. Bốn bộ dụng cụ cơ bản mà họ sử dụng được gọi là Bốn Kho báu của Studio của Scholar hoặc wenfang sibao: giấy, bàn chải, mực in và mực inkstone. Một miếng mực được phủ mặt đất của mực inkstone và nước dần dần rơi xuống từ một ống nhỏ giọt nước, gom vào một giếng ở một đầu của tảng đá. Sau đó, bàn chải được nhúng vào giếng và độ sâu của mực phụ thuộc vào độ ẩm hoặc độ khô của bàn chải và lượng nước trong mực.Bánh mực được làm từ gỗ pinewood, dầu và keo, được đúc thành bánh hoặc que và sấy khô. Chổi có lông rất mềm dẻo, thường được làm từ hươu, dê, sói hoặc hà. Cổ tay đã hỗ trợ thiết yếu trong khi sơn chi tiết. Các thiết bị khác được sử dụng trên bàn của học giả bao gồm máy giặt bàn chải, con dấu, hộp dán niêm phong, bình chải và bàn chải.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *