Bỏ túi những mẹo chăm sóc giày da nam cực hữu dụng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên một tủ giày chất lượng chính là một đôi giày da nam – đây chính là một điểm chú ý đầu tiên khi người khác nhìn vào bộ trang phục của bạn, không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi bàn chân, một đôi giày còn thể hiện đẳng cấp và địa vị của người đàn ông trong xã hội.

Một đôi giày đẹp và chất lượng không chỉ thể hiện được gu thời trang và đẳng cấp của người sử dụng mà còn là một phần tính cách của họ. giày da là một thứ vật dụng đặc biệt, không phải chỉ là thứ hàng chạy theo xu hướng tạm bợ mà là sự khẳng định đẳng cấp quý ông theo thời gian, càng sử dụng lâu đôi giày càng có những biến đổi về màu sắc trở nên lãng tử và lịch lãm hơn.

giày da buộc dây công sở màu đen GB-051

Tuy nhiên đây cũng có thể là con dao hai lưỡi khi luôn ẩn chứa trong mình sự hủy hoại bộ trang phục cũng như ngoại hình của bạn khi không được chăm sóc hay giữ gìn thật cẩn thận.

Đầu tư vào một đôi giày chất lượng là sự lựa chọn khôn ngoan, tuy nhiên song song với nó là bạn cần trang bị cho mình một kiến thức về chăm sóc và bảo quản giày theo năm tháng. Từ việc vệ sinh cho đến đánh bóng hay cất giữ đều cần sự tỉ mỉ và chăm chút, sự đam mê và am hiểu về giày là những gì cần phải có, khi đó bạn sẽ ngẫu nhiên trở thành một quý ông thực sự về thời trang.

Cũng như những quy trình chăm sóc giày dép thông thường, chăm sóc một đôi giày da nam không phải ngoại lệ, với lần lượt các bước:

  • Lau chùi bụi bẩn

Đây là bước đầu tiên mà khi bạn muốn chăm sóc bất cứ thứ gì cũng cần phải làm sạch chúng trước đã. Đầu tiên tháo bỏ dây giày – bạn cần vệ sinh chúng bằng máy giặt nên để riêng, tránh làm tác động từ các vết bẩn khác, gây ra. Sau đó bạn đặt đôi giày thể thao lên một tờ báo hoặc có lót bất cứ thứ gì dùng để hứng bụi. Dùng miếng xốp chuyên dụng để lau giày cọ nhẹ bên ngoài mặt giày một lượt để phủi hết bụi, đối với những vết bẩn cứng đầu bạn cần phải nhúng cọ vào nước trước khi lau để vết bẩn được loại bỏ tối đa.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *