3 cách trang trí phòng không có cửa sổ

1  Màu sáng

trang trí phòng không có cửa sổ

Ánh sáng màu bảng trên tường cũng có thể làm cho căn phòng có vẻ airier và nó cũng sẽ giúp tạo ra ánh sáng tươi sáng. Màu trắng với một số màu tối cũng có thể làm cho căn phòng của bạn sáng hơn, bạn có thể thử màu nâu vàng để làm cho phòng ít ấm hơn, vv Bạn cũng có thể sơn trần với màu sắc giống nhau nhưng ít nhẹ hơn để nó sẽ cho thêm không gian để phòng của bạn.

2  Một bức tranh tường lớn

Thủ thuật này tương tự như một gương treo, treo một bức tranh lớn trên tường của bạn cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Một bức tranh tường sẽ phá vỡ bức tường của bạn như một cửa sổ và sẽ mang lại một số cảm giác sáng đến phòng của bạn. Bạn có thể chọn khung kim loại, màu trắng hoặc màu nhạt cho bức tranh, sẽ không làm sao lãng mắt của bạn và tạo cảm giác mịn màng và sáng hơn. Tạo một bức ảnh của nghệ thuật yêu thích của bạn bằng cách kết hợp các khung màu phản chiếu, kim loại, trắng hoặc ánh sáng phản chiếu ánh sáng. Điều này sẽ không chỉ làm tăng ánh sáng trong phòng của bạn nhưng điều này sẽ tạo ra một cái nhìn sang trọng cho căn phòng của bạn.

3 Sử dụng ánh sáng tốt

Khám phá ánh sáng trong phòng của bạn cũng có thể làm cho mọi thứ đẹp hơn. Sử dụng đèn ngủ để trần, và sử dụng đèn trên tường hoặc bạn cũng có thể sử dụng đèn bàn để chiếu sáng gián tiếp làm cho trần nhà và sáng hơn. Đèn treo không nên được sử dụng trong các loại phòng vì nó có thể làm cho căn phòng của bạn nhỏ hơn và tạo ra ánh sáng không đều, mặc dù bạn có thể sử dụng đèn mặt dây chuyền trong khu vực sinh sống của bạn nhưng không quá nặng chỉ để nhẹ chạm lên.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *