Mua đệm everon chính hãng ở đâu?

Everon là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm quen thuộc với thị trường Việt Nam. Nhưng ngày nay, vấn đề hàng giả với những thủ đoạn tinh vi đang dần trở nên nghiêm trọng. Một câu hỏi được đặt ra đó là mua đệm everon chính hãng ở đâu?

Thời buổi khó khăn, mọi chi tiêu đều phải được tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng. Mọi người cũng mong muốn tìm hàng chất lượng, dù giá hơi chát nhưng thời gian sử dụng lâu dài sẽ giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ. Từ đó, nhiều kẻ đã lợi dụng để làm hàng giả thương hiệu nổi tiếng nhằm thu lợi nhuận. Khách hàng cần phải thật tỉnh táo để chọn những sản phẩm đáng với số tiền bỏ ra nhất.

Để mua được đệm everon chính hãng, bạn nên lưu ý những điều sau:

– Mua ở đâu?

Để sở hữu được sản phẩm đệm chính hãng, bạn nên đến các đại lý uy tín được chứng nhận. Chú ý rằng vì hiện nay nhiều cửa hàng đề biển đại lý nhưng lại hoàn toàn không phải đại lý chính hãng của công ty Everon.  Hoặc đã hết hợp đồng nhưng vẫn quảng cáo sản phẩm của Everon. Những lúc này, bạn nên lưu đến chế độ bảo hành và cả hóa đơn để có căn cứ khiếu nại nếu là hàng giả, hàng nhái.

– Làm sao để biết sản phẩm Everon chính hãng?

Vì là thương hiệu nổi tiếng, nên Everon luôn thiết kế những dấu hiệu riêng giúp người mua nhận biết. Khi mua hàng, bạn nên kiểm tra hàng xem có thật sự đảm bảo chất lượng hay không. Hãy quan sát tem dán chống hàng giả được in trên mỗi sản phẩm. Trên các sản phẩm Everon khóa kéo và lõi ruột đều dập nổi tên thương hiệu nổi bât và rõ nét.

Các sản phẩm nhái sẽ thay đổi một chút ở tên thương hiệu như Everong, Evoron… để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Bạn nên kiểm tra cẩn thận tên sản phẩm, chất liệu. Thông thường sản phẩm Everon được sản xuất từ vải gấm nên có độ dày cao và rất bền, bông ép PE êm ái, thông thoáng. Nhưng hàng nhái thì không tốt được như vậy.

Về giá cả, hàng giả chủ yếu sử dụng tiêu chí “rẻ – đẹp” nhằm nhắm vào tâm lý người mua. Do đó, khi thấy giá của tấm đệm rẻ bất thường thì nên kiểm tra Everon có chương trình giảm giá hay không. Một số người bán thậm chí còn tinh vi hơn, hàng giả nhưng giá bán bằng với hàng thật. Trong trường hợp này bạn chỉ có cách là phải kiểm tra chất lượng.

Như vậy, cơ bản chúng tôi đã giải đáp giúp bạn câu hỏi mua đệm everon chính hãng ở đâu? Hãy đến với các đại lý, showroom của Everon để được nhân viên tư vấn chọn lựa những sản phẩm tốt nhất nhé.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *