Chọn đệm phong thủy, gắn chặt tình cảm vợ chồng

Màu sắc liên quan đến phong thủy luôn được mọi người quan tâm và đánh giá cao, các cụ có câu: có thờ có thiêng có kiêng có lành, quả thật như vậy và việc lựa chọn màu sắc cũng như bài trí đồ vật sao cho phong thủy không còn quá xa lạ. Thường thì màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến độ hài hòa lý tưởng. Âm biểu trưng cho những sắc màu tối, nóng, yên tĩnh và hấp thu màu sắc còn dương là những màu sắc sáng và chuyển động liên tục để phản xạ lại những màu khác.

Do vậy khi lựa chọn đệm trong nhà nên lựa chọn những màu có khả năng áp dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi mà môi trường bên ngoài tác động vào ngôi nhà. Việc lựa chọn này có thể là theo sở thích hoặc theo những nguyên lý trong ngũ hành nhưng những sản phẩm lựa chọn đều phải hài hòa với âm dương, hòa hợp với căn nhà và những đồ đạc sẵn có khác trong nhà. Việc này không chỉ giúp bạn ăn nên làm ra mà còn tránh được những điều xấu, luôn giữ những khí chất tốt nhất trong nhà.

Việc chọn đệm phong thủy có thể dựa vào tuổi của hai vợ chồng, những ràng buộc khác như liên quan đến màu sắc, độ sáng tối, hướng cửa, hướng giường,…tất cả được phối hợp nhiệt tình với nhau và được đặt trong một sự hài hòa nhất định. Thường thì chăn đệm để chọn cho phong thủy thì sẽ có những màu sắc quy định rõ ràng, bạn có thể tìm hiểu riêng trong một bài khác chúng ta sẽ phân tích rõ hơn, trong bài này chúng ta nói tới vai trò của việc dùng đệm sao cho đúng phong thủy trước. Chúc các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với căn nhà của mình.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *