Lỗ hổng khiến cho Malaysia mất điểm trước đoàn thể thao nước bạn

Các cầu thủ nữ Myanmar phải chờ đợi và tới nửa đêm mới về được khách sạn.

Theo tin nóng từ đội tuyển thể thao nước bạn đưa ra thì đoàn thể thao nữ của đội tuyển Myanmar đã bị tài xế cho leo cây đến tận nửa đêm mới có thể về đến khách sạn để nghỉ ngơi.

thể thao

Thông tin từ các cơ quan chức năng đưa ra sau một hồi chờ đợi thì phía Malaysia đã có động tĩnh điều tra làm rõ và cho biết rằng người tài xế lái xe được bố trí trước dành cho đội tuyển Myanmar đã bị công an triệu tập vì một lỗi gì đó và họ sẽ cử tài xế mới đến thay thế không làm ngưng trệ tình hình này.

Kết quả vẫn là sự mệt mỏi trong chờ đợi của các cầu thủ nữ Myanmar. Các cô gái phải chờ đợi tại sân vân động mãi tới tận 23h40. Lúc này xe mới lăn bánh từ sân vận động về khách sạn, quả là một đêm không bình yên dành cho các cô gái. Được biết, đêm đó toàn bộ đội tuyển nữ Myanmar phải tới 0h30 mới về tới được khách sạn để nghỉ ngơi trong tình trạng hết sức mệt mỏi.

Chủ nhà Malaysia tiếp tục chơi xấu với các đoàn thể thao dự SEA Games 29

tin nóng

Vụ bỏ bom tuyển Myanmar lần này được khẳng định đây không phải là lần đầu tiên Malaysia có những hành xử khiến các đoàn thể thao các nước bức xúc. Một ví dụ gần đây nhất được đưa ra đặc biệt nhất là trong vấn đề đi lại và bố trí cho các đoàn thể thao tập luyện, dường như nước chủ nhà tỏ ra hết sức thờ ơ. Không rõ vì nguyên nhân gì nhưng những sự đón tiếp này dành cho các nước khác khiến cho nước tổ chức thể thao chủ nhà bị mất điểm nhất. Một số ý kiến thương cảm dành cho đội Myanmar: Không may mắn cho Myanmar khi họ là đối tượng bị thiệt nhất bởi cả đội bóng nữ và nam của quốc gia này đều phải đụng nước chủ nhà.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *